Tân Hiệp Phát Group

Hoạt Động Xã Hội

Tân Hiệp Phát hỗ trợ Quỹ vòng tay nhân ái 2012

Ngày 14 tháng 09 năm 2012 vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng chương trình ca nhạc từ thiện Vòng Tay Nhân Ái 2012 tại nhà hát Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Chương trình Vòng Tay Nhân Ái được truyền hình trực tiếp trên BTV1, nhằm vận động gây quỹ tổ chức Trung thu 2012 cho các em huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa; tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại thành phố Hồ Chí Minh và thực hiện chương trình phòng chống đuối nước-Bảo vệ sinh mạng trẻ em ở các tỉnh phía Nam.

Quang cảnh chương trình ca nhạc từ thiện Vòng tay nhân ái

Đây là chương trình gây quỹ mang nhiều ý nghĩa. Tập đoàn Tân Hiệp Phát với nhãn hàng sữa đậu nành Number 1 Soya, tham gia chương trình như một cách thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” đối với cộng đồng; mang những phần quà đến cho các em nhỏ có được một mùa Trung Thu ấp áp.
Trong nhiều năm qua, Tân Hiệp Phát là đơn vị luôn tích cực với công tác xã hội, các chương trình hoạt động vì cộng đồng như: Về Với Yêu Thương, Dấu Ấn Tình Người và các đợt thăm tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách…


 

Sản phẩm & Sức khỏe

Uống nước ép hoa quả cũng cần phải lưu ý

Nhiều người nghĩ rằng nước ép hoa quả tươi rất tốt, hoàn toàn vô hại nên có thể uống thoải mái. Thực tế thì kh...
[ Xem thêm ]

Phát huy hiệu quả của trái cây

Trái cây rất tốt đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, sử dụng trái cây như thế nào để nó có thể phát huy...
[ Xem thêm ]

Để da trẻ mãi

Đối với cô ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ Jamie O’Neal, thực phẩm là nỗi ám ảnh, và cô ước ao mình có một vòng eo thon...
[ Xem thêm ]
Tân Hiệp Phát Group