250 thầy cô, học sinh các trường THPT thích thú tham quan nhà máy Number 1 Hà Nam

 Ngày 24-11, 250 thầy cô, học sinh của 91 trường THPT có đội bóng tham dự giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII – 2018 Cúp Number 1 Active, đã có chuyến giao lưu và tham quan, tại nhà máy Number 1 của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tại tỉnh Hà Nam.

Number 1 Hà Nam là nhà máy được xây dựng từ năm 2014, trên diện tích 26 ha, thuộc cụm công nghiệp Kiện Khê I (Thanh Liêm, Hà Nam). Tập đoàn Tân Hiệp Phát ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới Aseptic của Tập đoàn GEA (Đức) để sản xuất nước giải khát đóng chai, và cho đến nay là đơn vị tiên phong ở Việt Nam sử dụng công nghệ này.

Diễn giả Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát trò chuyện với các bạn học sinh Hà Nội

Công nghệ Aseptic cho ra đời những sản phẩm có lợi cho sức khỏe, trong môi trường hoàn toàn khép kín và vô trùng, từ thổi chai nhựa, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn cho đến đóng thùng.

Tại nhà máy,250 thầy cô, học sinh đại diện cho 91 trường THPT tham dự giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII – 2018 Cúp Number 1 Active đã được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất ra những chai nước giải khát theo tiêu chuẩn châu Âu của Tân Hiệp Phát.

Thầy cô, học sinh của các trường THPT Hà Nội tận mắt tham quan dây chuyền tối tân của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Tất cả đều tỏ ra thích thú khi được nghe giới thiệu về công nghệ tiên tiến Aseptic, câu chuyện ra đời của nhà máy cũng như những giai thoại thú vị quanh những thương hiệu nổi tiếng như trà thảo mộc Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước Chanh Muối Number 1 Active…

Bên cạnh đó, các em học sinh ham hiểu biết còn được giao lưu, trò chuyện với diễn giả Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, tác giả cuốn sách nổi tiếng “Competing with Giants” (tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ), và tiến sĩ Nguyễn Duy Lân – cựu kỹ sư bảo mật của Microsoft và hiện là nhà đồng sáng lập Công ty Veramine Inc.

Hiện tại, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII – 2018 Cúp Number 1 Active đã thi đấu tới vòng bán kết, với hai trận đấu đáng chú ý vào chiều 25-11, là THPT Trương Định gặp THPT Xuân Mai (14h) và THPT Lý Thánh Tông gặp THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) lúc 15h, trên SVĐ Tây Hồ.

Một số hình ảnh khác của buổi giao lưu và tham quan tại nhà máy Number 1 Hà Nam:

PV/ANTD.VN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *