Mùa hè sôi động với các chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát

Cập nhật 25-04-2017 vào lúc 8:54 am

Mùa hè sôi động với các chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát. Trúng ngay 2 Iphone 7 Plus mỗi ngày qua chương trình Summer Promotion “Xé nhãn liền tay, Trúng ngay Iphone 7 Plus”.

Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh về lĩnh vực nước giải khát tại Việt Nam. Trong đó, Tân Hiệp Phát nổi bật bởi các sản phẩm nước giải khát không gas tốt cho sức khỏe. Ngoài việc, tập đoàn luôn nghĩ đến người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm, Tân Hiệp Phát còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giành cho khách hàng trong mùa hè 2017 này.

Tân Hiệp Phát được xem là tập đoàn nước giải khát dãn đầu Việt Nam về các sản phẩm có lợi cho sức khỏe được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt trong suốt nhiều năm qua, không chỉ thị trường trong nước mà còn xuất khẩu qua 16 quốc gia khác trên thế giới. Người tiêu dùng đã quá quen thuộc các sản phẩm như Nước Tăng lực Number 1,Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ,…và sử dụng nó nhưng một trong những thức uống giải nhiệt, tăng năng lượng mỗi ngày. Để có được những dòng sản phẩm chất lượng được khách hàng khắp cả nước tin dùng kể trên đó là tâm huyết của của hàng ngàn con người Tân Hiệp Phát từ ý tưởng, dày công nghiên cứu kết hợp với việc đầu tư công nghệ hiện đại để mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng là một niềm tự hào của con người Tân Hiệp Phát.

Ngoài việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm, hàng năm Tập đoàn Number1 – Tân Hiệp Phát cũng đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho cộng đồng thông qua nhiều chương trình khác nhau. Nhất là những chương trình thiện nguyện góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người dân. Bên cạnh đó, Tập đoàn con tích cực trong các hoạt động hỗ trợ phát triển đời sống kinh tế cho bà con những khu vực đặc biệt khó khăn nói riêng và trên khắp cả nước nói chung. Đó là những gì mà Tập đoàn thể hiện sự công hiến giành cho quê hương đất nước Việt Nam nơi những viên gạch đầu tiên đặt nền móng để Tân Hiệp Phát có thể phát triển như ngày hôm nay. Nơi mà những sản phẩm tâm huyết đầu tiên được người tiêu dùng đón nhận và không ngừng giành tình cảm cho đến ngày hôm nay.

Chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát

Chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát

Bên cạnh những hoạt động tài trợ dài hơi cho các chương trình, Tập đoàn cũng quan tâm đến từng khách hàng đang sử dụng các sản phẩm nước giải khát của Tập đoàn bằng nhiều chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát hấp dẫn vào mùa hè hằng năm. Năm nay, Tân Hiệp Phát tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng cả nước chương trình quay số may mắn trúng điện thoại di động thời thượng mang tên “Xé nhãn liền tay, uống ngay trúng Iphone 7Plus”. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát từ ngày 20/4/2017 đến hết ngày 18/7/2017, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát như Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh, Trà xanh Không độ, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Dâu, Number 1 Chanh và Number 1 Active Chanh sẽ có cơ hội trúng một chiếc điện thoại đang được cộng đồng săn đón – Iphone 7 Plus. Có tổng cộng 180 cơ hội sở hữu điện thoại Iphone 7 Plus và gần 15.000 thẻ cào điện thoại trị giá 100.000 đồng sẽ được trao tặng cho các khách hàng may mắn trong chương trình “Xé nhãn liền tay, Uống ngay trúng Iphone 7 Plus” năm nay. Mỗi ngày quay số sẽ có 2 người tiêu dùng may mắn nhận được chiếc điện thoại giá trị và thời thượng. Nếu chưa gặp may mắn trong những phần quà có giá trị lớn, người tiêu dùng cũng sẽ có cơ hội trúng 1 chai sản phẩm cùng loại nhận tại điểm bán. Lưu ý là chỉ các sản phẩm trên nhãn chai cho in chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát mới có mã dự thưởng.

Cách tham dự chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát vô cùng đơn giản, trên các chai sản phẩm có chương trình khuyến mãi, trên mỗi nhãn chai sẽ có mã số dự thưởng. Người tiêu dùng hãy nhắn mã số này đến tổng đài 6020. Tin nhắn sẽ trả về một mã tham gia quay số. Mỗi ngày, Ban tổ chức sẽ tổ chức quay số để tìm ra 2 các khách hàng may mắn sở hữu 2 điện thoại Iphone 7 Plus và 160 khách hàng nhận giải thẻ cào điện thoại trị giá 100.000 đồng.

Chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát

Chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát

Chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát năm nay, trong kỳ quay số trúng thưởng đầu tiên diễn ra vào trưa ngày 21/4/2017 được tổ chức tại trụ sở chính của Tập đoàn tại Bình Dương, Ban tổ chức đã tìm ra hai chủ nhân đầu tiên may mắn sở hữu Iphone 7 Plus. Khách hàng đầu tiên là chị Nguyễn Ngọc Khánh Linh đến từ Thanh Phước, Châu Thành, Tây Ninh và người thứ hai may mắn đến từ TX Long Khách, Đồng Nai – anh Nguyễn Tấn Thường. Bên cạnh đó, chủ nhân của 160 thẻ cả điện thoại trị giá 100.000 đồng cũng đã được xác định. Để theo dõi danh sách khách hàng trúng thưởng, bạn có thể theo dõi trên website http://www.thp.com.vn/7plusmoingay/. Các nội dung sẽ được cập nhật mỗi ngày.

Thông qua các chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát như chương trình “Xé nhãn liền tay, trúng ngay Iphone 7 Plus”, Tập đoàn mong muốn gửi lời tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm nước giải khát suốt thời gian qua bằng những phần quà tặng có giá trị.

Tham gia chương trình ngay hôm nay để có cơ hội trở thành người may mắn sở hữu chiếc điện thoại Iphone 7 Plus đồng thới cũng là để ủng hộ hàng Việt phát triển không ngừng, vươn ra thế giới.

Chương trình đã kết thúc.

Cảm ơn bạn đã tham gia !