0937-476-921 219 Đại Lộ Bình Dương, Thanh Phố Thuận An, Bình Dương T2 - T7: 8.00 - 17.00. Chủ nhật: Nghỉ

[Bình Dương] Nhân Viên Kiểm Soát Tài Liệu – Hồ Sơ Và Thiết Bị / Document Control & Equipment & Calibration Staff

Giá trị thp mang lại

5 giá trị mà môi trường làm việc tại THP
+ Thành tích – Đam mê
• Thành tích của tôi được đánh giá công bằng và rõ ràng, không thiên vị
• Môi trường này tạo cơ hội để tôi thực hiện những gì tôi đam mê
+ Phát triển – Ảnh hưởng
• Tôi được tạo điều kiện để tôi phát triển
• Tôi thấy công việc của tôi đóng góp tạo giá trị cho Công ty & đồng đội của tôi thành công
+ Tư duy cải tiến – Sáng tạo
• Tôi được tạo điều kiện sáng tạo trong việc thực hiện công việc
• Công ty triển khai các chương trình mới mang giá trị đến cho nhân viên & khách hàng
+ Văn hóa làm việc – Xây dựng mối quan hệ
• Văn hóa làm việc giữa đồng nghiệp & cấp trên hành xử với nhau & với tôi theo giá trị Cốt lõi Công ty
• Tại môi trường làm việc với đồng nghiệp: cởi mở, hợp tác, quan tâm lẫn nhau
+ Lãnh đạo – Tôn trọng
• Sếp lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ & dẫn dắt sự phát triển của tôi & đồng đội
• Công ty muốn lắng nghe để tạo điều kiện cho tôi hoàn thành công việc tốt hơn


Mục đích công việc

  • Thực hiện cập nhật, lưu trữ và bảo quản tài liệu & hồ sơ kiểm tra chất lượng phòng QC phù hợp với các yêu cầu của hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế liên quan (ISO 9001/ ISO 14001/ ISO 17025) và các yêu cầu luật định liên quan của Việt Nam. Dịch tài liệu song ngữ (nếu có)
  • Thực hiện theo dõi & lập yêu cầu hiệu chuẩn thiết bị/ dụng cụ đo kiểm kịp thời, thực hiện bảo dưỡng, hoàn kho thiết bị, đảm bảo thiết bị đo luôn chuẩn và sẵn sàng
  • Cập nhật dữ liệu kết quả kiểm tra thử nghiệm đo dạt tại phòng Lab vào mẫu form báo cáo

Các điều kiện cần có

  • Tốt nghiệp THCN trở lên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/ Hóa học hoặc Công nghệ Sinh học.
  • Có khả năng đọc hiểu và dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.
  • Ưu tiên hiểu biết về an toàn vệ sinh thực phẩm, bao bì, hóa học, vi sinh.
  • Ưu tiên có kiến thức và kinh nghiệm về kiểm soát hệ thống ISO – HACCP.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.