0937-476-921 219 Đại Lộ Bình Dương, Thanh Phố Thuận An, Bình Dương T2 - T7: 8.00 - 17.00. Chủ nhật: Nghỉ

[Bình Dương] QC In – Process (Splitting & Edge Cutting) Executive

Giá trị THP mang lại

5 giá trị mà môi trường làm việc tại THP
+ Thành tích – Đam mê
• Thành tích của tôi được đánh giá công bằng và rõ ràng, không thiên vị
• Môi trường này tạo cơ hội để tôi thực hiện những gì tôi đam mê
+ Phát triển – Ảnh hưởng
• Tôi được tạo điều kiện để tôi phát triển
• Tôi thấy công việc của tôi đóng góp tạo giá trị cho Công ty & đồng đội của tôi thành công
+ Tư duy cải tiến – Sáng tạo
• Tôi được tạo điều kiện sáng tạo trong việc thực hiện công việc
• Công ty triển khai các chương trình mới mang giá trị đến cho nhân viên & khách hàng
+ Văn hóa làm việc – Xây dựng mối quan hệ
• Văn hóa làm việc giữa đồng nghiệp & cấp trên hành xử với nhau & với tôi theo giá trị Cốt lõi Công ty
• Tại môi trường làm việc với đồng nghiệp: cởi mở, hợp tác, quan tâm lẫn nhau
+ Lãnh đạo – Tôn trọng
• Sếp lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ & dẫn dắt sự phát triển của tôi & đồng đội
• Công ty muốn lắng nghe để tạo điều kiện cho tôi hoàn thành công việc tốt hơn


Mục đích công việc

– Thực hiện kiểm tra, đánh giá chất lượng BTP/TP Bao Bì trong quá trình sản xuất  theo tiêu chuẩn hiện hành & Cung cấp kết quả cho cấp trên và các bộ phận liên quan đúng, đủ và kịp thời nhằm bảo đảm chất lượng & vệ sinh an toàn thực phẩm của bao bì

– Thực hiện tuân thủ đúng tần suất, chỉ tiêu, số mẫu và  phương pháp kiểm tra theo kế hoạch chất lượng

– Thực hiện kiểm tra chất lượng theo các dự án cải tiến chất lượng, dự án phát triển bao bì mới, thiết bị mới, nguyên vật liệu mới nhằm bảo đảm chất lượng & vệ sinh an toàn thực phẩm của bao bì

– Thực hiện và tuân thủ an toàn trong quá trình làm việc & thực hiện 5S : vệ sinh máy móc thiết bị sử dụng và bàn làm việc hàng ngày

– Thực hiện lưu hồ sơ các sản phẩm kiểm tra trong phạm vi phụ trách, sắp xếp vào kho theo quy định

– Thực hiện chương trình quản lý chi phí chất lượng và hao phí

– Thực hiện các hành động khắc phục, phòng ngừa, cải tiến đã được nhận dạng qua các hoạt động tự đánh giá hay từ các kết quả đánh giá nội bộ/bên ngoài

– Tham gia các chương trình đào tạo nâng cao nhận thức cho người lao động về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm


Các điều kiện cần có

– Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/ Hóa học hoặc Công nghệ Sinh học

– Có kiến thức về ISO 9001/ ISO 14001/ISO 22000

– Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong trong lĩnh vực Bao Bì

– Chịu khó, cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao