0937-476-921 219 Đại Lộ Bình Dương, Thanh Phố Thuận An, Bình Dương T2 - T7: 8.00 - 17.00. Chủ nhật: Nghỉ

[ Bình Dương] – Quantitative Beverage Teamleader

Giá trị thp mang lại

5 giá trị mà môi trường làm việc tại THP
+ Thành tích – Đam mê
• Thành tích của tôi được đánh giá công bằng và rõ ràng, không thiên vị
• Môi trường này tạo cơ hội để tôi thực hiện những gì tôi đam mê
+ Phát triển – Ảnh hưởng
• Tôi được tạo điều kiện để tôi phát triển
• Tôi thấy công việc của tôi đóng góp tạo giá trị cho Công ty & đồng đội của tôi thành công
+ Tư duy cải tiến – Sáng tạo
• Tôi được tạo điều kiện sáng tạo trong việc thực hiện công việc
• Công ty triển khai các chương trình mới mang giá trị đến cho nhân viên & khách hàng
+ Văn hóa làm việc – Xây dựng mối quan hệ
• Văn hóa làm việc giữa đồng nghiệp & cấp trên hành xử với nhau & với tôi theo giá trị Cốt lõi Công ty
• Tại môi trường làm việc với đồng nghiệp: cởi mở, hợp tác, quan tâm lẫn nhau
+ Lãnh đạo – Tôn trọng
• Sếp lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ & dẫn dắt sự phát triển của tôi & đồng đội
• Công ty muốn lắng nghe để tạo điều kiện cho tôi hoàn thành công việc tốt hơn


Mục đích công việc

1.Đề xuất chương trình cải tiến chất lượng hệ thống quản trị. Tổ chức và phối hợp với các Khối/Phòng liên quan để triển khai thực hiện các chương trình được phê duyệt. Kiểm soát tiến độ của việc thực hiện. Đề xuất các kế hoạch/hành động cải tiến cần thiết, lấy phê duyệt cho việc thực hiện nhằm bàn giao kết quả dự kiến. Định kỳ báo cáo hiệu lực của việc thực hiện.
– Rà soát hệ thống để đảm bảo HDCV, qui trình, qui định có hiệu quả để bàn giao kết quả theo mục tiêu đặt ra trong qui trình qui định liên quan
– Triển khai thực hiện theo kế hoạch cải tiến được phê duyệt. Kiểm soát tiến độ của việc thực hiện
– Định kỳ báo cáo hiệu lực của việc thực hiện.
2.Tổ chức định lượng, giao nguyên liệu và báo cáo đúng, đủ, kịp thời theo PM định lượng
– Tổ chức triển khai và giám sát việc chuyển giao nguyên liệu từng mẻ nấu cho sản xuất theo đúng kế hoạch.
– Tổ chức triển khai và giám sát việc thực hiện định lượng nguyên liệu đúng theo từng chủng loại quy định theo BOM
– Tổ chức triển khai và giám sát việc thực hiện định lượng nguyên liệu đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và VSATTP trước khi chuyển giao cho sản xuất
– Tổ chức triển khai và giám sát việc xuất nhập nguyên liệu từ kho đảm bảo chất lượng số lượng theo đúng chủng loại yêu cầu .
– Triển khai thực hiện cập nhật ghi nhận xuất nhập nguyên liệu, kiểm soát hao hụt nguyên liệu từng chủng loại nguyên liệu.
3.Tổ chức thực hiện các kế hoạch/chương trình/hoạt động được phê duyệt cải tiến hệ thống theo tiêu chí Lean và cải tiến liên tục trong toàn Công ty, nhằm đạt được chỉ tiêu thỏa mãn khách hàng nội bộ và bên ngoai, chỉ tiêu hiệu lực và hiệu quả của hệ thống theo mục tiêu công ty ngắn hạn dài hạn thông qua:
– Triển khai và thực hiện chương trình quản lý chi phí chất lượng và hao phí (Lean)
– Triển khai và áp dụng các công cụ cải tiến thống kê trong giám sát đo lường chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực quy trình
– Triển khai và thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao nhận thức cho người lao động về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.


Các điều kiện cần có

– Có kiến thức và kỹ năng sử dụng thiết bị cân/đo lường và hiệu chuẩn thiết bị
– Có kiến thức về ATVSTP và các luật định liên quan ATVSTP
– Có kiến thức về báo cáo thống kê, quản lý tồn kho NVL
– Ít nhất tôt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành thực phẩm
– Vi tính văn phòng
– Tiếng anh đọc hiểu tài liệu chuyên ngành.
– Ưu tiên Có kinh nghiệm 4 năm trở lên lĩnh vực nghành thực phẩm/ có 1 năm kinh nghiệm vị trí quản lí