Nguyện Vọng – Tầm Nhìn – Sứ Mệnh của Tân Hiệp Phát

Thành lập năm 1994, tiền thân là nhà máy bia Bến Thành, Tân Hiệp Phát hiện đang là tập đoàn sản xuất nước giải khát không cồn hàng đầu Việt Nam.

gioi-thieu-tap-doan-tan-hiep-phat

Tân Hiệp Phát là đơn vị tiên phong giới thiệu ra thị trường ngành hàng nước giải khát có lợi cho sức khỏe như: Nước tăng lực Number 1, Trà xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Trà sữa Macchiato Không Độ….

Nguyện vọng: đóng góp cho sự phồn vinh của xã hội & là niềm tự hào của người Việt Nam bằng cách xây dựng Tập đoàn có Thương Hiệu Quốc Gia lớn mạnh tầm cỡ quốc tế.

Tầm nhìn: trở thành tập đoàn hàng đầu ở Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm và được hiện thực hóa bằng Sứ mệnh:

  • Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng Châu Á với mùi vị thích hợp và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Thỏa mãn nhu cầu hiện có và tiềm ẩn của khách hàng để trở thành đối tác được ưa chuộng hơn trong kinh doanh.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị trong nước sở hữu dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới:  dây chuyền chiết lạnh vô trùng Aseptic. Bảo đảm quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

  • Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • Hệ thống Quản lý Môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015
  • Hệ thống Quản lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn HACCP

Sản phẩm của Tân Hiệp Phát liên tục đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, vinh danh Thương Hiệu Quốc Gia, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Trả lời