0937-476-921 219 Đại Lộ Bình Dương, Thanh Phố Thuận An, Bình Dương T2 - T7: 8.00 - 17.00. Chủ nhật: Nghỉ

[Binh Duong] IT Specialist- Security

Giá trị thp mang lại

Hưởng đầy đủ BHXH, BH sức khỏe
Thưởng tháng 13, thưởng thành tích, dịp lễ, sinh nhật, phụ cấp, trợ cấp khác.
Kế hoạch phát triển nghề nghiệp rõ ràng
Cơ hội mở cho mọi người (thăng chức, thuyên chuyển tùy theo năng lực & nhu cầu)
Được đào tạo và phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên môn, lãnh đạo


Mục đích công việc

– Thiết lập, tổ chức đào tạo các qui định và hướng dẫn về an ninh thông tin giúp người dùng nhận biết, tuân thủ, thực thi đúng các chính sách của công ty.
– Tham gia triển khai các dự án liên quan đến an ninh thông tin và của phòng nhằm cải thiện năng lực của hệ thống và hoàn thành mục tiêu của phòng, khối.
– Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp phòng chống và bảo vệ bảo đảm an ninh thông tin cho toàn bộ hạ tầng CNTT, giảm thiểu rủi ro.
– Quản lý và triển khai hiệu quả các hệ thống bảo mật như phòng và quét virus, tường lửa … nhằm giảm thiểu những nguy cơ, rủi ro bị xâm nhập và đánh cắp thông tin cho toàn hệ thống.
– Hỗ trợ người sử dụng và các bộ phận liên quan khắc phục sự cố về an ninh để hệ thống ổn định, đáp ứng yêu cầu công việc người dùng cuối.
– Phối hợp phân tích cảnh báo từ hệ thống & khắc phục sự cố hoặc lỗi về bảo mật để lập kế hoạch ngăn ngừa và xử lý các lổi liên quan.
– Giám sát việc thực thi các chính sách và qui định về an ninh thông tin của tất cả người dùng trong toàn công ty đảm bảo tuân thủ các chính sách.
– Thẩm định và thực hiện cấp quyền truy cập vào các hệ thống thông tin của công ty, đáp ứng yêu cầu của người dùng cuối.
– Phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc quản lý, triển khai các bản vá liên quan đến lổ hỏng bảo mật của hệ thống giúp hệ thống hoạt động ổn định, giảm thiểu rủi ro.
– Sử dụng các công cụ và phương pháp thích hợp ( chẳng hạn như packet sniffers, packet analyzers, Cisco/ Fortigate firewalls, IPS, and SIEM tools ) để quản lý, đo lường, giám sát và báo cáo việc kiểm soát liên quan đến an ninh thông tin.
– Tham gia xây dựng và phát triển quan hệ làm việc đồng đội và tinh thần tập thể chung trong phòng ICS và quan hệ làm việc tốt với các phòng ban khác trong công ty.


Các điều kiện cần có

– Tốt nghiệp Đại học, Chuyên ngành CNTT.
– Ngoại ngữ tương đương trình độ B trở lên, đọc hiểu tốt tài liệu kỹ thuật chuyên ngành CNTT.
– Ưu tiên có chứng chi về security và các chứng chỉ khác: Cisco, CISSP, CompTIA, Fortigate, ITIL, Linux, Security+, UNIX.
– Ít nhất 04 năm trong ngành IT và tối thiểu 02 năm với vai trò tương tự.
– Kỹ năng phân tích, lập kế họach và tổ chức.