0937-476-921 219 Đại Lộ Bình Dương, Thanh Phố Thuận An, Bình Dương T2 - T7: 8.00 - 17.00. Chủ nhật: Nghỉ

[Bình Dương] Nhân Viên Định Lượng Nước Giải Khát

Giá trị THP mang lại

5 giá trị mà môi trường làm việc tại THP
+ Thành tích – Đam mê
• Thành tích của tôi được đánh giá công bằng và rõ ràng, không thiên vị
• Môi trường này tạo cơ hội để tôi thực hiện những gì tôi đam mê
+ Phát triển – Ảnh hưởng
• Tôi được tạo điều kiện để tôi phát triển
• Tôi thấy công việc của tôi đóng góp tạo giá trị cho Công ty & đồng đội của tôi thành công
+ Tư duy cải tiến – Sáng tạo
• Tôi được tạo điều kiện sáng tạo trong việc thực hiện công việc
• Công ty triển khai các chương trình mới mang giá trị đến cho nhân viên & khách hàng
+ Văn hóa làm việc – Xây dựng mối quan hệ
• Văn hóa làm việc giữa đồng nghiệp & cấp trên hành xử với nhau & với tôi theo giá trị Cốt lõi Công ty
• Tại môi trường làm việc với đồng nghiệp: cởi mở, hợp tác, quan tâm lẫn nhau
+ Lãnh đạo – Tôn trọng
• Sếp lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ & dẫn dắt sự phát triển của tôi & đồng đội
• Công ty muốn lắng nghe để tạo điều kiện cho tôi hoàn thành công việc tốt hơn


Mục đích công việc

Thực hiện định lượng, giao nguyên liệu và báo cáo đúng, đủ, kịp thời theo PM định lượng:

– Định lượng mẻ nấu đúng BOM, thực hiện kiểm tra nhập nguyên liệu, hương liệu, phụ gia từ kho về bộ phận đúng, đủ số lượng theo yêu cầu.

– Thực hiện phân loại, ghi nhận số Bacth, ngày nhập cho từng loại nguyên liệu, hương liệu, phụ gia

– Thực hiện việc định lượng nguyên liệu, hương liệu, phụ gia theo đúng PM, cập nhật nguyên liệu xuất nhập đúng quy định. Đảm bảo điều kiện SSOP phòng định lượng tuân thủ quy định

– Ghi nhận xuất nhập nguyên liệu, kiểm soát hao hụt nguyên liệu từng chủng loại nguyên liệu.

– Thông tin đến bộ phận nhập liệu số lượng nguyên liệu, hương liệu, phụ gia sử dụng từng mẻ theo đúng quy định

– Báo cáo sự không phù hợp cho cấp trên

– Định lượng nguyên liệu các mẻ nấu theo yêu cầu trong các dự án/R&D

– Các nhiệm vụ khác


Các điều kiện cần có

– Yêu cầu Trung cấp/ Trung cấp nghề trở lên về Chuyên ngành Hóa, Hóa Thực phẩm, Sinh học.

– Không có hoặc có dưới 2 năm kinh nghiệm

– Có kiến thức và kỹ năng sử dụng thiết bị cân/đo lường và hiệu chuẩn thiết bị

– Có kiến thức về ATVSTP và các luật định liên quan ATVSTP

– Có kiến thức về báo cáo thống kê, quản lý tồn kho NVL

– Anh văn cơ bản và thành thạo tin học văn phòng