0937-476-921 219 Đại Lộ Bình Dương, Thanh Phố Thuận An, Bình Dương T2 - T7: 8.00 - 17.00. Chủ nhật: Nghỉ

( Bình Dương) /Operator Shaped

Giá trị thp mang lại

5 giá trị mà môi trường làm việc tại THP
+ Thành tích – Đam mê
• Thành tích của tôi được đánh giá công bằng và rõ ràng, không thiên vị
• Môi trường này tạo cơ hội để tôi thực hiện những gì tôi đam mê
+ Phát triển – Ảnh hưởng
• Tôi được tạo điều kiện để tôi phát triển
• Tôi thấy công việc của tôi đóng góp tạo giá trị cho Công ty & đồng đội của tôi thành công
+ Tư duy cải tiến – Sáng tạo
• Tôi được tạo điều kiện sáng tạo trong việc thực hiện công việc
• Công ty triển khai các chương trình mới mang giá trị đến cho nhân viên & khách hàng
+ Văn hóa làm việc – Xây dựng mối quan hệ
• Văn hóa làm việc giữa đồng nghiệp & cấp trên hành xử với nhau & với tôi theo giá trị Cốt lõi Công ty
• Tại môi trường làm việc với đồng nghiệp: cởi mở, hợp tác, quan tâm lẫn nhau
+ Lãnh đạo – Tôn trọng
• Sếp lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ & dẫn dắt sự phát triển của tôi & đồng đội
• Công ty muốn lắng nghe để tạo điều kiện cho tôi hoàn thành công việc tốt hơn


Mục đích công việc

Thực hiện các mục tiêu trong bảng đăng ký KPI đã được phê duyệt
Thực hiện việc nhận nguyên vật liệu đầu vào cho công đoạn nấu sản phẩm từ bộ phận cung cấp đảm bảo đầy đủ về số lượng (đối với nhân viên vận hành nhà nấu)
Thực hiện việc vận chuyển nguyên vật liệu đầu vào về khu vực nhà nấu đảm bảo kịp thời, đầy đủ về số lượng theo từng mẻ nấu (đối với nhân viên vận hành nhà nấu)
Thực hiện theo dõi các chỉ số năng lượng (điện, nước, CO2) nhằm đáp ứng kế họach sản xuất và đề nghị cải tiến (nếu có)
Thực hiện vận hành các máy móc thiết bị được phân công theo đúng hướng dẫn công việc đảm bảo thành phẩm tạo ra đạt yêu cầu về chất lượng và duy trì năng suất line
Thực hiện ghi chép thông số quá trình vận hành, đảm bảo các thông số vận hành đầy đủ, chính xác.
Thực hiện kiểm tra thiết bị theo checklist nhằm ghi nhận tình trạng thiết bị liên tục để có giải pháp xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra và giảm thời gian dừng máy.
Thực hiện ghi nhận Downtime quá trình vận hành thiết bị đầy đủ, chính xác để có các biện pháp khắc phục, sửa chữa thiết bị kịp thời.


Các điều kiện cần có

Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên nghành Cơ khí, Điên (Ưu tiên 1) hoăc Hóa thực phẩm (Ưu tiên 2)

Hiểu biết được chính sách chất lượng, môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiểu rõ nguyên lý vận hành máy móc, thiết bị

Hiểu biết đặc tính của dòng sản phẩm, tiêu chuẩn Phòng chiết

Có kiến thức về TPM ( AM: Bảo trì tự quản), thực hiện PM.

Được đào tạo An toàn hóa chất, ATLĐ tại vị trí làm việc