0937-476-921 219 Đại Lộ Bình Dương, Thanh Phố Thuận An, Bình Dương T2 - T7: 8.00 - 17.00. Chủ nhật: Nghỉ

Kế Toán Viên/Accounting Executive

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1. Đảm bảo tất cả hồ sơ chứng từ của các nhà máy Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang được lưu trữ đầy đủ và cẩn thận

– Thực hiện lưu trữ chứng từ kế toán đầy đủ và cẩn thận theo danh mục hồ sơ, tuân thủ theo quy định ISO và các quy định hiện hành của Công ty.

2. Đảm bảo việc quản lý và lưu trữ các chứng từ hoá đơn, hợp đồng và những chứng từ khác theo quy định của luật kế toán, thuế tuân thủ theo đúng Luật định và Thông Tư Thuế.

– Thực hiện kiểm tra, lưu trữ chứng từ kế toán theo quy định của luật kế toán, thuế tuân thủ theo đúng Luật định và Thông Tư Thuế

– Ghi chép đầy đủ các nghiệp vụ phát sinh về các khoản lương, bảo hiểm, KPCĐ, thuế TNCN, công nợ nhân viên, các khoản thu chi đầy đủ, chính xác. Đảm bảo  số dư phải phù hợp, logic

– Cập nhật thường xuyên và áp dụng kịp thời hiệu quả các thay đổi của luật định liên quan áp dụng vào việc ghi sổ quản lý chứng từ.

3. Đảm bảo việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký mã số thuế và giảm trừ gia cảnh của CNV từ phòng HR để lập hồ sơ đăng ký với cơ quan thuế đầy đủ, chính xác.

– Thực hiện báo cáo thuế hàng tháng/quý/năm ( TNCN tiền lương, đăng ký giảm trừ gia cảnh, đăng ký MST cá nhân, và các báo cáo liên quan…)  đúng hạn, chính xác. Đảm bảo không xảy ra phạt hành chính về việc chậm nộp thuế, báo cáo.

4. Cung cấp các tài liệu thuộc vị trí Accounting Executive cần thiết cho cấp trên đảm bảo kịp thời chính xác.

– Phối với cấp quản lý trong việc cung cấp giải trình hồ quyết toán thuế với các đoàn kiểm tra thuế (Cục thuế/Tổng cục Thuế).

YÊU CẦU:

Đại học chuyên ngành tài chính doanh nghiệp, kế toán-kiểm toán

Kỹ năng phân tích và tổng hợp số liệu tốt.

Am hiểu về luật thuế

Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và có kinh nghiệm làm việc với các phần mềm kế toán

Có thể sử dụng tiếng anh giao tiếp là một lợi thế

02 năm kinh nghiệm làm kế toán thuế

Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự cho các tập đoàn đa quốc gia, DN lớn trong ngành nước giải khát.