0937-476-921 219 Đại Lộ Bình Dương, Thanh Phố Thuận An, Bình Dương T2 - T7: 8.00 - 17.00. Chủ nhật: Nghỉ

[Bình Dương] Maintenance Planning Beverage Supervisor

Giá trị thp mang lại

5 giá trị mà môi trường làm việc tại THP
+ Thành tích – Đam mê
• Thành tích của tôi được đánh giá công bằng và rõ ràng, không thiên vị
• Môi trường này tạo cơ hội để tôi thực hiện những gì tôi đam mê
+ Phát triển – Ảnh hưởng
• Tôi được tạo điều kiện để tôi phát triển
• Tôi thấy công việc của tôi đóng góp tạo giá trị cho Công ty & đồng đội của tôi thành công
+ Tư duy cải tiến – Sáng tạo
• Tôi được tạo điều kiện sáng tạo trong việc thực hiện công việc
• Công ty triển khai các chương trình mới mang giá trị đến cho nhân viên & khách hàng
+ Văn hóa làm việc – Xây dựng mối quan hệ
• Văn hóa làm việc giữa đồng nghiệp & cấp trên hành xử với nhau & với tôi theo giá trị Cốt lõi Công ty
• Tại môi trường làm việc với đồng nghiệp: cởi mở, hợp tác, quan tâm lẫn nhau
+ Lãnh đạo – Tôn trọng
• Sếp lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ & dẫn dắt sự phát triển của tôi & đồng đội
• Công ty muốn lắng nghe để tạo điều kiện cho tôi hoàn thành công việc tốt hơn


Mục đích công việc

Tổ chức khảo sát và đánh giá mức độ hư hỏng máy móc thiết bị theo yêu cầu và theo định kỳ để lập kế hoạch bảo trì/cải tiến và chuẩn bị nguồn lực cho việc bảo trì/cải tiến máy móc thiết bị nhằm đảm bảo thiết bị được bảo trì bảo dưỡng đứng đính kỳ

Đề xuất ngân sách cho Phòng Engineering Bình Dương được duyệt nhằm đảm bảo đầy đủ ngân sách đáp ứng các kế hoạch sửa chửa , PM thiết bị

Tổ chức thiết lập , triển khai hệ thống tài liệu  (quy trình, quy định, hướng dẫn công việc….)  phù hợp với thiết bị hiện có và quy định hiện hành của công ty  nhằm cập nhật , viết mới các quy trình , hướng dẫn công việc và  tuân thủ các quy trình , quy định của công ty .


Các điều kiện cần có

Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành kỹ thuật Cơ khí / Điện.*

  • Hiểu biết phần mềm liên quan đến quản lý bảo trì, sử dụng máy móc/thiêt bị.
  • Hiểu biết về hệ thống quản lý bảo trì và đo lường hiệu quả bảo trì.*
  • Hiểu biết được chính sách chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường.*
  • Hiểu biết và kiểm soát các chỉ tiêu tài chính liên quan đến bảo trì và sản xuất.*
  • Có khả năng khảo sát và đánh giá tình trạng máy móc/thiết bị.*
  • Có khả năng triển khai TPM.

Hiểu rõ nguyên lý hoạt động máy móc thiết bị.