0937-476-921 219 Đại Lộ Bình Dương, Thanh Phố Thuận An, Bình Dương T2 - T7: 8.00 - 17.00. Chủ nhật: Nghỉ

[BÌNH DƯƠNG] TRƯỞNG KHO PHẨM & VỎ/ FGs & EBs WAREHOUSE MANAGER

Giá trị thp mang lại

5 giá trị mà môi trường làm việc tại THP
+ Thành tích – Đam mê
• Thành tích của tôi được đánh giá công bằng và rõ ràng, không thiên vị
• Môi trường này tạo cơ hội để tôi thực hiện những gì tôi đam mê
+ Phát triển – Ảnh hưởng
• Tôi được tạo điều kiện để tôi phát triển
• Tôi thấy công việc của tôi đóng góp tạo giá trị cho Công ty & đồng đội của tôi thành công
+ Tư duy cải tiến – Sáng tạo
• Tôi được tạo điều kiện sáng tạo trong việc thực hiện công việc
• Công ty triển khai các chương trình mới mang giá trị đến cho nhân viên & khách hàng
+ Văn hóa làm việc – Xây dựng mối quan hệ
• Văn hóa làm việc giữa đồng nghiệp & cấp trên hành xử với nhau & với tôi theo giá trị Cốt lõi Công ty
• Tại môi trường làm việc với đồng nghiệp: cởi mở, hợp tác, quan tâm lẫn nhau
+ Lãnh đạo – Tôn trọng
• Sếp lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ & dẫn dắt sự phát triển của tôi & đồng đội
• Công ty muốn lắng nghe để tạo điều kiện cho tôi hoàn thành công việc tốt hơn


Mục đích công việc

Thiết lập và triển khai thực hiện các mục tiêu của kho Phẩm & Vỏ, đảm bảo các mục tiêu này gắn kết với chiến lược ngắn hạn (1 năm) và dài hạn (3 năm) của Khối L&P.

Thiết lập và triển khai việc kiểm soát ngân sách hoạt động của kho Phẩm & Vỏ đảm bảo tính hiệu quả

Đánh giá và xác định các nguồn lực cần thiết (nhân lực, tài lực, vật lực) và phân bổ phù hợp với từng vị trí công việc để thực hiện hoàn thành mục tiêu & hoạt động của Kho Phẩm &Vỏ. Tư vấn việc xác định và xây dựng các nguồn lực cần thiết cho kho tại các Nhà máy sao cho phù hợp và hoạt động hiệu quả để hoàn thành mục tiêu của hoạt động kho Phẩm & Vỏ và khối Logistics & Planning.

Quản lý, giám sát việc tạo SO return, DO return nhập hàng vỏ chai, két nhựa, pallet và thành phẩm từ khách hàng trả về, Kiểm tra, giám sát quá trình nhập, xuất, bảo quản vỏ chai, két nhựa, pallet, sản phẩm lỗi (NCR), POSM thực tế và SAP, tuân thủ đúng Quy trình, quy định.

Tổ chức triển khai, giám sát hoạt động Nhập Thành phẩm từ sản xuất, từ chuyển kho các Công ty về kho Bình Dương – nâng chuyển, bảo quản, lưu trữ và thực hiện xuất Thành phẩm về kho xuất bán tuân thủ các nguyên tắc FIFO, FEFO, đúng số lượng, chủng loại và thời gian giữa thực tế và SAP, tuân thủ quy trình thủ tục, hướng dẫn công việc (HDCV).

Thực hiện kiểm soát nhập – xuất – lưu trữ – phân loại, sửa chữa, đề xuất gia công pallet các loại. Kiểm soát báo cáo DOD. Tổ chức final check Sữa đậu nành RGB tuân thủ quy trình thủ tục, HDCV.

Tổ chức triển khai và giám sát việc xuất hàng (Thành phẩm, pallet, POSM)  bao gồm thực tế và hệ thống SAP đến đúng khách hàng, số lượng, chủng loại và thời gian, tuân thủ quy trình thủ tục, HDCV và hướng đến thỏa mãn khách hàng

Tổ chức triển khai, giám sát các quá trình nhập – xuất- lưu trữ, bảo quản phế liệu, phế phẩm và CTNH, tuân thủ đúng theo Quy trình thủ tục, chính xác, đầy đủ giữa SAP và thực tế kiểm soát và thực hiện các qui định về việc lưu trữ, phân loại các chất thải nguy hại đảm bảo tuân thủ luật định.

Điều hành quản lý vận hành xe nâng xuất/ nhập hàng thuộc phạm vi kho Phẩm & Vỏ, đảm bảo tuân thủ các quy định của công ty và các yêu cầu về vận hành xe nâng, đáp ứng nhu cầu nâng chuyển kịp thời, an toàn, đúng đủ. Triển khai các quy trình qui định liên quan đến vận hành, sửa chữa bảo dưỡng xe nâng, đảm bảo nhân viên trong bộ phận tuân thủ.

Phối hợp với phòng Kế toán tổ chức kiểm kê kho Phẩm & vỏ theo định kỳ/ đột xuất nhằm phát hiện ra các sai lệch (nếu có) để có biện khắc phục, cải tiến.

Tổ chức triển khai thực hiện việc phân tích, nhận dạng rủi ro và cơ hội trong quá trình lên kế hoạch hoạt động của kho Phẩm & Vỏ đáp ứng các yêu cầu của Khối L&P trong chuổi cung ứng để tối ưu hóa chi phí và giảm thiểu tổn thất (tồn kho, hàng chậm luân chuyển, hàng quá hạn sử dụng, chi phí vận tải, đổ bể, thất thoát hàng hóa, giao nhận sai…).

Thiết kế và hiệu chỉnh các chính sách, quy trình, quy định, hướng dẫn công việc nhằm tối ưu hóa nguồn lực của kho Phẩm & Vỏ đảm bảo vận hành hiệu lực, hiệu quả.

 


Các điều kiện cần có

Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành kinh tế, quản lý kho

Kiến thức quản lý chuỗi cung ứng

Kiến thức quản lý kho

Ít nhất có 04 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Có kiến thức về hệ thống quản lý ISO – HACCP

Kỹ năng hoạch định tổ chức, lãnh đạo đội nhóm

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng lập kế hoạch và điều phối