0937-476-921 219 Đại Lộ Bình Dương, Tx Thuận An, Bình Dương T2 - T7: 8.00 - 17.00. Chủ nhật: Nghỉ

[Hậu Giang] Trưởng phòng QAQC

  • Địa điểm:
  • Mức lương:
    VND
  • Hình thức công việc:
    Nhân viên chính thức
  • Ngành nghề:
    Sản suất/ Vận hành sản xuất
  • Hạn nộp hồ sơ:
    30/11/2019
  • Cấp bậc công việc

Giá trị thp mang lại

5 giá trị mà môi trường làm việc tại THP
+ Thành tích – Đam mê
• Thành tích của tôi được đánh giá công bằng và rõ ràng, không thiên vị
• Môi trường này tạo cơ hội để tôi thực hiện những gì tôi đam mê
+ Phát triển – Ảnh hưởng
• Tôi được tạo điều kiện để tôi phát triển
• Tôi thấy công việc của tôi đóng góp tạo giá trị cho Công ty & đồng đội của tôi thành công
+ Tư duy cải tiến – Sáng tạo
• Tôi được tạo điều kiện sáng tạo trong việc thực hiện công việc
• Công ty triển khai các chương trình mới mang giá trị đến cho nhân viên & khách hàng
+ Văn hóa làm việc – Xây dựng mối quan hệ
• Văn hóa làm việc giữa đồng nghiệp & cấp trên hành xử với nhau & với tôi theo giá trị Cốt lõi Công ty
• Tại môi trường làm việc với đồng nghiệp: cởi mở, hợp tác, quan tâm lẫn nhau
+ Lãnh đạo – Tôn trọng
• Sếp lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ & dẫn dắt sự phát triển của tôi & đồng đội
• Công ty muốn lắng nghe để tạo điều kiện cho tôi hoàn thành công việc tốt hơn


Quyền lợi

  • Hưởng đầy đủ BHXH, BH sức khỏe
  • Thưởng tháng 13, thưởng thành tích, dịp lễ, sinh nhật, phụ cấp, trợ cấp khác.
  • Kế hoạch phát triển nghề nghiệp rõ ràng
  • Cơ hội mở cho mọi người (thăng chức, thuyên chuyển tùy theo năng lực & nhu cầu)
  • Được đào tạo và phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên môn, lãnh đạo

Mô tả công việc

  1. Lập kế hoạch dài hạn, hằng năm và các dự án quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng của tập đoàn bao gồm:
    – Xây dựng năng lực kiểm tra chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh tại các nhà máy;
    -Triển khai và áp dụng hiệu quả tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm AIBI tại các Nhà máy & các Kho;
    – Liên tục cải tiến bảo đảm tính toàn vẹn của sản phẩm của quá trình;
    2. Công bố kế hoạch đã phê duyệt và tổ chức hướng dẫn thực hiện;
    – Viết và trình Giám đốc QA xem xét các dự thảo qui định, thủ tục, các hướng dẫn công việc, biểu mẫu… hoặc theo kế hoạch hoặc theo phân công hoặc theo nhu cầu về: Thủ tục kiểm soát phòng thí nghiệm, đảm bảo đạt tiêu chuẩn GLP; Các phương pháp thử; Thủ tục quản lý các thiết bị – hóa chất thử nghiệm; Thủ tục và kế hoạch triển khai áp dụng AIBI tại các nhà máy và kho; Qui định đảm bảo chất lượng từ nhà cung cấp; Qui định đảm bảo tính toàn vẹn của nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm; Qui định đảm bảo tính toàn vẹn của các quá trình liên quan đến chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm; Xây dựng đội ngũ QA/QC tại các nhà máy;
    3. Xây dựng bộ các tài liệu huấn luyện về kiểm soát chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, quản lý phòng thí nghiệm…
    4. Hàng năm lập kế hoạch và thực hiện các phương cách huấn luyện, đào tạo cho đội ngũ QC/Lab tại các nhà máy và các khối liên quan: sản xuất và kho vận;
    5. Xây dựng kế hoạch kiểm tra chất lượng & vệ sinh an toàn thực phẩm hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, quý, hàng năm cho các nhà máy, các kho và triển khai thực hiện;
    6. Triển khai áp dụng & bảo đảm tính thống nhất giữa các nhà máy về các chương trình:
    – Các phương pháp thử/ thiết bị phòng thí nghiệm & tay nghề nhân viên QC online và nhân viên phòng thí nghiệm hóa lý, vi sinh, bao bì;
    – Kế hoạch kiểm soát chất lượng Nguyên vật liệu, sản phẩm trong quá trình sản xuất;
    – AIBI – an toàn vệ sinh thực phẩm;
    7. Thực hiện kiểm tra mẫu thị trường – báo cáo kết quả kiểm tra (khi có yêu cầu) và xác định cơ hội cải tiến;
    8. Thực hiện kiểm tra đánh giá tay nghề đội ngũ QC và có kế hoạch bồi dưỡng tay nghề cho đội ngũ QC/Lab tại các nhà máy theo kế hoạch;
    9. Thiết lập ngân sách và kiểm soát ngân sách định kỳ;
    10. Trong phạm vi của mình, kiểm tra và báo cáo định kỳ tính khả thi, tính hiệu quả của kế hoạch, dự án;
    11. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu và chỉ đạo của cấp trên;

Yêu cầu

Trình độ học vấn

  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hóa học, Công nghệ thực phẩm hoặc công nghệ sinh học;
  • Có kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng;

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

  • Kinh nghiệm trong lĩnh vực QA/QC của ngành hàng thực phẩm/đồ uống. Đã có kinh nghiệm trong công tác quản lý chất lượng của nhà máy bia và nước giải khát, có kiến thức về bao bì thực phẩm;

Kỹ năng khác

  • Sử dụng thành thạo Tiếng Anh, vi tính văn phòng;
  • Có kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, giải quyết vấn đề, quản lý, điều hành công việc;
  • Trung thực, thẳng thắn, ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến;
  • Phân tích dữ liệu dựa trên 7 công cụ thống kê trong quản lý chất lượng;