nguoi-sang-lap-thp-groupCEO Trần Quí Thanh – Dr. Thanh


Giám đốc điều hành và người sáng lập THP Group

Tôi là Dr. Thanh. Chân thành chào đón bạn đến với Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát (THP Group). THP chúng tôi đã và đang dấn thân trên một hành trình phi thường để đạt được những thành tựu của ngày hôm nay. Từ những ngày đầu tiên chập chững sản xuất men bia và đường, đến hôm nay, chúng tôi tập trung tạo ra những loại nước giải khát tốt cho sức khỏe và không chứa chất bảo quản. THP là công ty hàng tiêu dùng nhanh tư nhân hàng đầu Việt Nam và tự hào đã xây dựng được trên quê hương mình một tập đoàn ngày càng vươn rộng ra thị trường quốc tế. Ngày nay, doanh nghiệp chúng tôi đã sáng tạo, sản xuất và bán ra trên 20 loại sản phẩm. Chúng tôi sở hữu ba Thương hiệu Quốc gia: Trà thảo mộc Dr. Thanh, Trà xanh Không Độ Nước tăng lực Number 1. Các sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi trên khắp đất nước Việt Nam và 16 quốc gia khác.

Tân Hiệp Phát là công ty hàng tiêu dùng nhanh tư nhân hàng đầu Việt Nam

Bản thân tôi và THP tự hào là người Việt Nam, với hơn 4.000 nhân viên trên tất cả các nhà máy và văn phòng chính có trụ sở đặt tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Chúng tôi liên tục đầu tư nghiên cứu những sản phẩm mới để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn. Nhà máy của chúng tôi sở hữu những công nghệ tiên tiến, bao gồm mười dây chuyền vô trùng, hệ thống sản xuất chai lọ PET và công nghệ chiết rót nóng lạnh. Chúng tôi đam mê cải tiến các sản phẩm của mình và liên tục phấn đấu tạo ra các sản phẩm mới hấp dẫn hơn cho người tiêu dùng.

Chúng tôi tin rằng điều vô cùng quan trọng đối với gia đình và nhân viên chúng tôi là tạo ra những đóng góp lâu dài cho người dân Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ, để các thế hệ tiếp theo có nhiều cơ hội nhất. Trần Uyên Phương, con gái tôi, đã thúc đẩy rất nhiều hoạt động xã hội của công ty chúng tôi bao gồm một loạt các sáng kiến từ xây dựng cầu treo cho cộng đồng địa phương, đến việc tạo ra các cơ hội thể thao cho thanh niên và chia sẻ nền văn hóa nghệ thuật Việt Nam của chúng ta ra thế giới. Trong khi chúng tôi tiếp tục đầu tư để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tiếp theo với niềm đam mê, sáng tạo và năng lượng, hãy cùng nâng ly uống mừng cho tương lai của chúng ta!