Câu chuyện của nhân viên Khối sản xuất nhà máy Bình Dương

Tại Tân Hiệp Phát, Ban lãnh đạo luôn mong muốn tạo cơ hội cho từng nhân viên được thể hiện và phát triển năng lực cá nhân, đồng thời công ty cũng phát triển các chương trình đánh giá công bằng và minh bạch để ghi nhận chính xác những thành tích, đóng góp của nhân viên đó. Đúng như cam kết “Chỉ cần bạn làm tốt tại vị trí của mình, công ty sẽ biết và ghi nhận bạn”, chương trình Nhân viên Xuất sắc tháng của Tân Hiệp Phát đã ghi nhận được rất nhiều những thành tích hay, những thể hiện tốt của nhân viên. Trong đó phải kể đến đội ngũ nhân viên của Khối Sản xuất, nơi xuất phát của những câu chuyện góp phần làm nên văn hóa và giá trị của Tân Hiệp Phát.

Nhắc đến tên cô gái Đỗ Thị Ngà – nhân viên Kế hoạch sản xuất, chắc hẳn anh chị em nhà máy Nước Giải khát Bình Dương sẽ thấy vô cùng quen thuộc. Với 12 năm thâm niên dưới mái nhà Tân Hiệp Phát, Chị Ngà là một điển hình của rất nhiều nhân viên xuất sắc của Tập đoàn Tân Hiệp Phát nói chung  và khối Sản xuất nói riêng.

Trong công việc chị Ngà luôn nổ lực hết mình, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của phòng đề ra. Chị còn hỗ trợ các công việc kế hoạch sản xuất Nhà máy Bao bì, khi nhân viên trong phòng đang hưởng chế độ về sớm. Chị còn thể hiện tốt giá trị cốt lõi “Thỏa mãn khách hàng” và “Không gì là không thể” khi luôn nhiệt tình hỗ trợ phân xưởng Nhựa, cung cấp kế hoạch kịp thời cho các máy khi có thay đổi từ sản xuất. Ở chị luôn thể hiện tinh thần đồng đội hợp tác nhóm cao, phối hợp các phòng ban giải quyết các vấn đề khó khăn , nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả.

Chị Đỗ Thị Ngà và đồng nghiệp

Tại Phân xưởng Nhựa và nắp khoén của Nhà máy Bao bì Bình Dương, anh Huỳnh Trung Luyến được nhớ đến với làn da ngăm đen và nụ cười hiền hậu thường trực trên gương mặt. Anh là người đã đề xuất và thực hiện 3 cải tiến về nhận dạng sự bất thường của thiết bị. Và có lẽ ai cũng nhớ đến lần xảy ra sự cố ở tủ điện động lực, Anh Luyến đã chỉ đạo cho nhân viên ngừng máy kịp thời và hướng dẩn nhân viên tập trung tại ví trí an toàn. Anh cũng tham gia trực tiếp vào công tác sửa chữa hôm đó.

Anh Huỳnh Trung Luyến nhận Nhân viên xuất sắc Khối sản xuất

Chị Ngà, anh Luyến chỉ là 2 trong số 24 nhân viên xuất sắc được khen thưởng ở Khối sản xuất Nhà máy Bình Dương. Mái nhà chung Tân Hiệp Phát vẫn luôn tự hào vì có những gương mặt, những cái tên đại diện cho những giá trị cốt lõi của Tập đoàn và là tấm gương xuất sắc trong công việc chuyên môn.

Cùng xem thêm những gương mặt nhân viên xuất sắc của khối sản xuất

 Chương trình Nhân viên xuất sắc tháng là một hoạt động nhằm tăng cường văn hóa tôn trọng, ghi nhận và thúc đẩy tinh thần thi đua giữa các thành viên và các nhóm/phòng ban thông qua:

  • Ghi nhận các cá nhân hoàn thành xuất sắc mục tiêu công việc;
  • Ghi nhận các hành vi thể hiện tốt giá trị cốt lõi của công ty.

Lê Châu