Công ty Tân Hiệp Phát trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Tường Vy / Báo Bình Dương


(BDO) Ngày 11-12, Công ty Tân Hiệp Phát phối hợp với UBND phường Vĩnh Phú, (TP.Thuận An) trao tặng 100 suất học bổng, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Châu Văn Liêm (ảnh).

Đợt trao học bổng lần này cũng là điểm đến thứ 4 liên tiếp trong hành trình “Kết nối yêu thương – Nâng bước tới trường”, trao tặng 600 phần học bổng cho học sinh vượt khó hiếu học tại 4 tỉnh: Hậu Giang, Hà Nam, Quảng Nam và Bình Dương, nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập Tân Hiệp Phát. 

Chia sẻ tại buổi trao học bổng, đại diện Công ty Tân Hiệp Phát, cho biết trẻ em là đối tượng luôn nhận sự quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp. Tân Hiệp Phát đến với các em không chỉ là trách nhiệm đối với cộng đồng, góp phần nhân rộng yêu thương đến xã hội mà còn nhằm hỗ trợ phát triển tương lai cho đất nước.

Đến nay, chương trình “Nối trọn yêu thương – Nâng bước tới trường” do Công ty Tân Hiệp Phát thực hiện đã trao được 550 phần học bổng, tổng giá trị 1 tỷ đồng cho các em học sinh vượt khó, học giỏi tại các tỉnh Hậu Giang, Hà Nam, Quảng Nam và TP.Thuận An (Bình Dương). Dự kiến, trong tháng 12-2023, chương trình sẽ tiếp tục trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương. 

Nguồn: https://baobinhduong.vn/cong-ty-tan-hiep-phat-trao-hoc-bong-cho-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho-a311841.html