Công ty TNHH Number One Hậu Giang cảm ơn người lao động nhân Tháng Công nhân

NGUYỄN NGUYỄN / Báo Hậu Giang

(HGO) – Sáng ngày 30-5, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” tại Công ty TNHH Number One Hậu Giang. Dự chương trình có ông Lê Công Khanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh; chủ doanh nghiệp, cùng với 100 đoàn viên và công nhân lao động của công ty.

Ông Lê Công Khanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, phát biểu tại chương trình.

Chương trình “Cảm ơn người lao động” là một trong những nội dung trọng tâm của các cấp công đoàn trong Tháng công nhân, gắn với Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024. Đây là hoạt động tri ân, tôn vinh giá trị của người lao động, cảm ơn những đóng góp tích cực trong lao động sản xuất, góp phần cùng người sử dụng lao động vượt qua khó khăn, thách thức của lực lượng cán bộ, đoàn viên, người lao động trong tỉnh nói chung.

Ngoài ra, chương trình cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, công nhân lao động. Với ý nghĩa đó, thông qua chương trình này, Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng 40 phần quà tiền mặt, mỗi phần 500.000 đồng cho đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và nhiều phần quà của lãnh đạo công ty nhằm hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động vượt khó, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển với phương châm “Công ty phát, công nhân giàu”.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và công ty trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động.

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Công Khanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, thay mặt lãnh đạo Công đoàn Hậu Giang trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp tích cực của anh chị em công nhân lao động trong thời gian qua với công ty. Ông Khanh khẳng định, dù trong hoàn cảnh nào, khó khăn nào thì tổ chức công đoàn cũng luôn bên cạnh chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp và đoàn viên, người lao động trong đời sống, việc làm.

Nguồn: https://www.baohaugiang.com.vn/thoi-su-trong-tinh/thiet-thuc-chuong-trinh-cam-on-nguoi-lao-dong-132808.html