Kỷ lục mới về số đội dự giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội tranh Cup Number 1 Active

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active chính thức xác lập kỷ lục mới với 103 đội tham dự, trở thành giải bóng đá dành cho học sinh THPT lớn nhất toàn quốc.

Đây là một trong những giải bóng đá truyền thống của học sinh THPT Hà Nội khởi tranh vào tháng 10 hàng năm, một hoạt động bổ ích giúp các em học sinh rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, giao lưu với các trường bạn.

Uy tín, tầm ảnh hưởng và sức hút của giải đấu ngày càng được nâng cao và lan tỏa mạnh mẽ. điều này đã được minh chứng khi kỷ lục 91 trường tham dự mùa 2018 đã chính thức bị xô đổ khi giải năm nay ghi nhận kỷ lục mới về số lượng 103 đội tham dự.

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội ngày càng tạo được sự hấp dẫn

Giải năm nay quy tụ các đội bóng tên tuổi, có thành tích nổi bật như đương kim vô địch THPT Trương Định, THPT Nguyễn Thị Minh Khai (vô địch 2011, 2013, 2017), THPT Trần Phú (vô địch 2002, 2006), cùng các cựu vô địch như THPT Phan Đình Phùng, THPT Hà Nội Amsterdam, THPT Lomonoxop… hay hai “vua về nhì” THPT Phùng Khắc Khoan – Thạch Thất, THPT Nguyễn Tất Thành (cùng 3 lần á quân).

Với 103 đội tham dự mùa giải năm 2019 hứa hẹn sẽ nhiều kịch tính

Đặc biệt, mùa 2019 chào đón một loạt tân binh như THPT Trần Quang Khải, THPT Phúc Lợi, THPT Phan Huy Chú – Quốc Oai, THPT Ban Mai, THPT Đông Mỹ – Thanh Trì, THPT IVS, THPT Tạ Quang Bửu, THPT Xuân Phương… hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị.

Ngoài việc gia tăng số đội, giải còn cho thấy mức độ “phủ sóng” ngày một rộng khi thu hút các đội bóng đến từ các huyện xa xôi như Thanh Trì, Đan Phượng, Chương Mỹ, Thạch Thất, Thanh Oai, Quốc Oai…

Cũng từ đây, xuất hiện nhiều đội bóng cùng tên, điển hình như việc có tới 3 trường THPT Phan Huy Chú đến từ ba quận huyện khác nhau là Quốc Oai, Thạch Thất, Đống Đa, không chỉ mang đến sự thú vị cho giải đấu mà còn hứa hẹn những cuộc cạnh tranh quyết liệt, khẳng định thương hiệu nhà trường giữa các đội bóng.

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải

Nhà tài trợ chính của giải năm nay vẫn là nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Đây là nhãn hàng nước uống vận động khá quen thuộc với các giải thể thao được tổ chức gần đây như giải đua xe đạp nữ An Giang, bóng đá quốc tế Bình Dương, giải Futsal vô địch Đông Nam Á,…

Sản phẩm có tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… rất phù hợp cho những người chơi thể thao, tham gia các hoạt động, làm việc ngoài trời hay kể cả nhân viên văn phòng đổ nhiều mồ hôi trong quá trình làm việc đều có thể sử dụng nước uống vận động này để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động hàng ngày, giành chiến thắng trong thể thao.

Với số lượng đội tham dự đông kỷ lục, cuộc đua vô địch mùa 2019 hứa hẹn sẽ rất căng thẳng, quyết liệt. Sáng ngày 06/10, Lễ khai mạc cùng lượt trận đầu tiên của giải sẽ diễn ra trên sân vận động Tây Hồ (101 đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội).