MUA SÁCH “CHUYỆN NHÀ DR. THANH” VỚI GIÁ ƯU ĐÃI TẠI BUỔI HỌP FAN CỦA PHI NHUNG

Ngày 13/1 tới đây, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh sẽ cùng đồng hành với nữ ca sĩ Phi Nhung tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ tại sự kiện Fan Meeting 2018. Đặc biệt khi đến với buổi giao lưu này khán giả sẽ có cơ hội mua cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” của nữ tác giả Trần Uyên Phương với giá vô cùng ưu đãi.

Theo đó, tại đây 1000 cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” sẽ được giảm đến 30% giá bìa. Để được mua sách giảm giá, độc giả chỉ cần truy cập vào fanpage của nữ ca sĩ Phi Nhung tại đường link : https://www.facebook.com/phinhungsinger/ , sau đó lấy mã giảm giá và truy cập vào trang https://tranquithanh.com/chuyennhadrthanh/dat-sach/ để đăng ký mua sách.

Hạn chót để đăng ký mua sách với giá ưu đãi là 22g00 ngày 13/01/2018. Tuy nhiên, nếu lượng đăng ký đạt 1000 cuốn sẽ dừng trước thời hạn này.

Buổi họp fan của nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra vào ngày 13/1/2018 tại sân 4A nhà văn hóa Thanh niên (Đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP. HCM). Với sự đồng hành của nhãn hàng Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh, buổi họp fan này là món quà tết mà nữ ca sĩ Phi Nhung gửi đến những khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ cô.

Hình ảnh thông báo chính thức về buổi họp fan của nữ ca sĩ Phi Nhung
Bên cạnh đó, tại đêm nhạc các khán giả còn có cơ hổi tham gia các trò chơi rút thăm trúng thưởng, giao lưu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, và đặc biệt có sự xuất hiện của khách mời – nữ doanh nhân Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đồng thời cũng là tác giả cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” đang gây sốt trên thị trường với 100.000 bản in đầu tiên cháy hàng, chỉ sau một thời gian ra mắt bản Audio của cuốn sách này đã phát hành trên đài Tiếng nói Việt Nam VOV.

Nữ tác giả Trần Uyên Phương bên cuốn sách nổi tiếng “Chuyện nhà Dr. Thanh”
Đêm nhạc Fan Meeting của nữ ca sĩ Phi Nhung được tổ chức hoàn toàn miễn phí, khán giả sẽ được nhận vé tham dự tại địa chỉ Buddha Chay 31 Đặng Tất Q1 hoặc Buddha Chay 2 số 5 Ng Chí Thanh Q5, TP. HCM.

Lê Đình Lâm