“Mượn trà tỏ tình” trend mới ấn tượng

Giới trẻ đang được dịp sốt rần rần với clip “Mượn trà tỏ tình” của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh khi clip Tết của nhãn hàng này review lại hai trong số các phát ngôn nóng bậc nhất mạng xã hội trong năm là “Mượn rượu tỏ tình” và “Chị hiểu hông?”.

Năm 2019 được coi là năm của những trào lưu bởi mạng xã hội không ngừng xôn xao và sôi động vì vô số trào lưu mới nối tiếp nhau xuất hiện, tạo nên những hiện tượng thú vị trên cộng đồng mạng.

Mới đây nhất, trendy “Mượn trà tỏ tình” lại được giới trẻ nhanh chóng bắt theo xuất phát từ clip quảng cáo Tết của thương hiệu Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, một trong những video thu hút sự quan tâm lớn nhất mùa Tết 2020 với hơn 24 triệu lượt xem chỉ sau hơn 20 ngày xuất hiện trên mạng xã hội.

Giới trẻ rần rần bắt trend “Mượn trà tỏ tình” chúc sức khỏe trong ngày Tết.

Bích Bùi, một Gen Z chia sẻ: “Clip gây ấn tượng bởi thông điệp về món quà sức khỏe cho ngày Tết được chuyển tải rất khéo qua những phát ngôn gây bão trong năm. Từ đó đưa ra giải pháp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ chiên xào dầu mỡ gây nóng trong người mà Tết gần như ai cũng gặp phải”.

Trào lưu này cũng được học trò cưng của Hồ Hoàng Yến – Mạc Trung Kiên hào hứng tham gia.

Không chỉ gây sốt với giới trẻ và chiếm spotlight nhiều trên mạng xã hội trong những ngày qua, clip triệu view của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh này còn thu hút các thần tượng mới của giới trẻ như Mạc Trung Kiên The Face. Anh chàng hào hứng “Mượn trà tỏ tình” chúc sức khỏe ngày Tết.

Kiên rất ấn tượng với nội dung clip, không chỉ tái hiện lại các trend nổi bật trong năm một cách vui nhộn xuất sắc mà còn đưa ra giải pháp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ dầu mỡ chiên xào để “tỏ tình” cùng người thân, gia đình trong ngày Tết. Việc sử dụng thức uống tốt cho sức khỏe để dần thay thế bia rượu vốn đang là xu hướng sống của giới trẻ và điều này cũng hoàn toàn hợp lý khi luật phòng, chống tác hại của bia rượu vừa có hiệu lực gần đây”, Mạc Trung Kiên chia sẻ.

Với giới trẻ, quà Tết bây giờ phải là những sản phẩm có lợi cho sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Ngoài chạm đúng người, đúng nhu cầu của giới trẻ, đúng thời điểm khi luật phòng, chống tác hại bia có hiệu lực, clip của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh còn tôn vinh giá trị truyền thống trong ngày Tết qua việc trao tặng các món quà để thể hiện tình cảm, Đồng thời còn mang ý nghĩa phong thủy, đưa nước – biểu trưng của tài lộc vào nhà cho một năm mới hanh thông, sung túc.

Clip “Mượn trà tỏ tình” của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ tạo nên tiếng cười khi bắt trend cực nhạy mà còn đưa ra giải pháp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ ăn cay nóng chiên xào ngày Tết.

 

Là một thương hiệu “làm nên Tết” quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được đặc biệt ưa chuộng trong dịp Tết nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tư nhiên giúp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ cay nóng chiên xào, giúp giữ dáng, đẹp da cho bạn luôn tươi trẻ, nhiệt huyết để sẵn sàng cho những khởi đầu bùng nổ trong năm mới.

TH