Nét riêng NUMBER ONE

Tôi là người miền Trung lần đầu tiên đặt chân lên mảnh đất Hậu Giang với vai trò là Giám Sát Xây Dựng. Khi tiếp xúc với một công trình mới tôi cũng có những nỗi lo lắng, băn khoăn, bên cạnh đó sự khác biệt giữa khí hậu của hai miền Trung – Nam khiến tôi bỡ ngỡ. Lúc còn ở Chu Lai tôi đã suy nghĩ rất nhiều về sự thay đổi này nhưng vẫn luôn tự nhủ bản thân rằng không có việc gì khó vì dù ở Chu Lai hay Hậu Giang cũng đều là Công ty Tân Hiệp Phát, vẫn là những con người ấy và phong cách làm việc đầy quen thuộc ấy.

Kỹ sư Đoàn Văn Đại đang ngắm nhìn nhà máy dần hoàn thiện.

Tôi vẫn nhớ ngày đầu đến miền sông nước Hậu Giang, khi đón xe đến công trường, nơi đây đang xây dựng nên tất cả đều bừa bộn. Đi từ cổng vào đến nhà xưởng chính tôi đều bắt gặp những anh chị công nhân đang miệt mài hoàn thiện các công việc còn lại. Các nhà thầu trên công trường cũng đang hối hả thực hiện công việc cho kịp tiến độ. Cũng giống như ở Chu Lai năm 2016, những công việc của các nhà thầu luôn hối hả để hoàn tất nghiệm thu bàn giao nên mỗi ngày đều rộn ràng tấp nập người qua lại.

Công ty Number One Hậu Giang với thiết kế hài hòa cùng vị trí đắc địa hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát, bởi nơi đây sẽ là nơi cung cấp các sản phẩm cho toàn bộ khu vực đồng bằng sông Cửu Long và là tâm điểm của miền tây Nam bộ. Song hành cùng lối thiết kế độc đáo của các nhà máy mới là sắc màu rực rỡ của những chai trà thanh nhiệt Dr. Thanh mang lại cho công ty một nét đẹp riêng đại diện cho 3 miền Bắc – Trung – Nam. Khi bước chân đến công ty hay nhìn qua hình ảnh là biết ngay Number One.

Thời gian trôi qua khi tôi đã quen dần với môi trường và công việc, các nhà thầu cũng đã biết đến tôi nên giải quyết công việc cũng nhanh hơn nhiều. Không khí làm việc chung của những anh em Hậu Giang đã tạo nên một khối thống nhất để phối hợp giải quyết những phần công việc chung, tuy mỗi người phụ trách 1 phần công việc của mình nhưng phải phối hợp thật tốt để đạt được kế hoạch và tiến độ cấp trên giao phó. Tôi cảm thấy tự hào hơn khi được góp một phần công sức của mình để xây dựng nhà máy, xây dựng một mái nhà chung Tân Hiệp Phát ngày càng vững mạnh, đưa tập đoàn trở thành thương hiệu hàng đầu việt Nam trên 3 miền Tổ quốc và dần vươn lên trên toàn thế giới.

                                                Đoàn Văn Đại –  Kỹ sư xây dựng Công trường Hậu Giang