Thành công thực sự là làm sao cho những người xung quanh cùng thành công

“Thành công thực sự là làm sao cho những người xung quanh thành công chứ không phải chỉ có bản thân thành công” Đó là những lời chia sẻ của chị Trần Uyên Phương – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong buổi Lễ tuyên dương Nhân viên xuất sắc năm 2018.

Chiều 26/04/2019, buổi lễ Tuyên dương Nhân viên xuất sắc năm 2018 đã diễn ra tại hội trường tòa nhà văn phòng Tân Hiệp Phát, Bình Dương. Buổi lễ có sự tham dự của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, hai Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương, Trần Ngọc Bích, các Giám đốc khối và hơn 1000 nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Năm 2018 là năm đầu tiên có số nhận viên đạt thành tích xuất sắc 1A cao nhất là 6 người, tỷ lệ nhân viên vượt mong đợi cao gấp ba lần so với năm 2017. Đó thật sự là tín hiệu tích cực cho những nỗ lực rất lớn của các thành viên trong việc hoàn thành mục tiêu công việc và thể hiện vượt trội về giá trị cốt lõi của Tân Hiệp Phát.

Tại buổi lễ tuyên dương, chị Trần Ngọc Bích – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã gửi lời cảm ơn và chúc  mừng đến các thành viên: “Tân Hiệp Phát xây dựng hệ thống và văn hóa đánh giá thành tích để ghi nhận những cá nhân khác biệt đã đóng góp cho thành tựu chung của tập thể. Văn hóa thành tích này đã thể hiện trong kết quả đánh giá thành tích hôm nay và những nỗ lực của các anh chị đã được ghi nhận bởi chính đồng nghiệp, khách hàng, cấp trên, công ty”.

Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích

Anh Nguyễn Bá Trình, nhân viên khối CDD, 1 trong 6 thành viên đạt thành tích cao nhất 1A trong đợt đánh giá năng lực, chia sẻ: “Đứng tại sân khấu của buổi lễ tuyên dương ngày hôm nay, tôi nhớ lại những ngày đầu mới tiếp nhận khu vực, bỡ ngỡ có, vất vả có, đôi lúc muốn bỏ cuộc, tôi lại nghĩ đến giá trị cốt lõi của công ty “Không gì là không thể” và lấy đó làm động lực để phấn đấu. Thực sự tôi cũng rất cảm ơn Ban lãnh đạo công ty và đồng nghiệp đã luôn sát cánh bên tôi, giúp tôi đạt được thành tích như ngày hôm nay. Tôi không hài lòng với những gì mình đang có và sẽ luôn phấn đấu nhiều hơn nữa để giữ vững thành tích, đóng góp vào sự phát triển của Tân Hiệp Phát”.

Anh Nguyễn Bá Trình, quản lý bán hàng khu vực miền Trung

Khối CDD có số lượng nhân viên đạt 1A vượt trội so với các khối khác. Đây là một điểm sáng trong kết quả đánh giá năm nay.

Kết quả đánh giá Thành tích 2018

6 thành viên đạt thành tích 1A

952 thành viên đạt thành tích 2A

78 thành viên đạt thành tích 1B

Thu Thảo – Lê Châu