Thức uống giải nhiệt ngày hè từ trà xanh khiến giới trẻ thích mê

Ngày nóng, uống chai Trà Xanh Không Độ sẽ giúp giải nhiệt hiệu quả, không lo căng thẳng và còn có cơ hội trúng vàng SJC.

Nhiều bạn trẻ cho biết, sau kỳ nghỉ dài ngày vì dịch bệnh thì bây giờ việc học đã trở lại bình thường. Tuy nhiên đúng ngay đợt cao điểm nắng nóng nên mỗi lần đi học mồ hôi thì đổ ra ướt đẫm cả áo, cơ thể dễ mất nước, dẫn đến mệt mỏi căng thẳng, học hành cũng kém hiệu quả.

Để xua tan đi cái nóng, nhiều bạn trẻ đã tìm đến một số loại đồ uống giải nhiệt trong mùa hè, có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Trong đó thức uống được chế biến từ trà xanh được nhiều bạn trẻ lựa chọn hơn cả.

Khác với hình thức trà truyền thống, trà xanh đóng chai đã được chế biến theo một công thức khác, pha sẵn… cho phù hợp với đặc tính, sở thích, phong cách và nếp sống của giới trẻ.

Khắp nơi đang trải qua những ngày nắng nóng gay gắt

Có thể kể đến là Trà Xanh Không độ, đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng chưa bao giờ lỗi thời và vẫn được nhiều bạn trẻ thích mê. Thức uống đóng chai tiện dụng này được các bạn trẻ yêu thích bởi hợp khẩu vị, vẫn mang vị chát đặc trưng của trà và có thể uống ở mọi lúc, mọi nơi.

Đằng sau mỗi chai Trà Xanh Không Độ tiện dụng và tốt cho sức khỏe là hệ thống dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic tối tân có trị giá lên tới 300 triệu USD. Nhờ hệ thống công nghệ tối tân này, Trà Xanh Không Độ giữ lại được nhiều nhất hàm lượng EGCG từ lá trà xanh Thái Nguyên trong quá trình chiết xuất.

Hàm lượng EGCG từ lá trà giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Đồng thời, trà xanh tự nhiên còn giúp chống lão hóa, mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mát.

Chính vì những ưu điểm nổi trội trên nên Trà Xanh Không Độ đang được hàng triệu người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng, sử dụng mỗi ngày để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống.

Trong dịp hè này, Trà Xanh Không Độ còn đang có chương trình khuyến mãi lớn trúng cả ký vàng SJC cũng tạo sức hút lớn với người tiêu dùng, nhất là các bạn trẻ.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh và chai Trà Xanh Không Độ có nhãn khuyến mãi là các bạn trẻ đã nắm chắc trong tay cơ hội vì chương trình có đến hơn 2 triệu giải thưởng.

Theo tìm hiểu, đây là chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ”. Người tiêu dùng chỉ cần đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi thông qua ứng dụng “Mega1 – Vui mỗi ngày” và tìm mã code dưới nhãn chai khuyến mãi nhập vào ứng dụng Mega 1 sẽ có cơ hội trúng 9 ký vàng SJC 999.9 (mỗi giải 1 ký vàng SJC 999.9), 15,6 tỉ đồng tiền mặt và hơn 2 triệu thẻ cào điện thoại di động.

C.Hương/ theo Người lao động