TOP 15 thí sinh khu vực miền Nam bước vào chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt nam 2017

Ngày 1/12 vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành cùng Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 tại vòng bán kết khu vực miền Nam. Tại đây BGK đã vô cùng khó khăn để tìm ra 15 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho khu vực phía Nam bước vào đêm chung kết.

Theo ghi nhận, từ sáng sớm các thí sinh tại khu vực phía Nam đã nhanh chóng có mặt tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP. HCM với vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn để chuẩn bị cho phần thi của mình. Tuy có chút hồi hộp, lo lắng nhưng các bạn thí sinh đều tỏ ra rất háo hức.

Thí sinh Nguyễn Nhị Lan Nhi, Sinh viên trường Đại học KHXH& Nhân văn gây xúc động cả hội trường với tiết mục múa mang chủ đề: Nỗi đau thiên tai do bão lũ.

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, các thí sinh khu vực phía Nam đã mang đến những màu sắc hoàn toàn tươi mới cho cuộc thi. Tại phần thi tài năng với các tiêt mục múa truyền thống, nhảy hiện đại, ca hát,… các thí sinh đã rất khéo léo truyền tải những thông điệp mang đậm giá trị nhân văn như tiết mục múa mang chủ đề: nỗi đau thiên tai do bão lũ của thí sinh Nguyễn Nhị Lan Nhi, Sinh viên trường Đại học KHXH&NV. Hay những tiết mục mang đậm giá trị nghệ thuật như vở kịch “phận gái nghèo” của thí sinh Dương Nữ Anh Thy. Tất cả đều khiến BGK vô cùng ngạc nhiên bởi tài năng của các nữ sinh phía Nam.

Thí sinh Dương Nữ Anh Thy với vở kịch “phận gái nghèo” làm dâu trong gia đình giàu có nhưng lại không có được tình thương và sự cảm thông của bà mẹ chồng. Với lối diễn xuất giàu cảm xúc, tiết mục của Anh Thy đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cả khán phòng.

Đặc biêt, BGK vô cùng ấn tượng với phần thi ứng xử đầy thông mình của các thí sinh. Tại đây khi nhận được các câu hỏi khá hóc búa với những chủ đề mang tính thời sự các thí sinh vẫn tự tin thể hiện quan điểm cá nhân và có những màn “đối đáp” với BGK vô cùng thuyết phục.

49 thí sinh đến từ các trường đại học đại diện cho khu vực miền Nam đã đem đến nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc và vô cùng ấn tượng như: diễn kịch, múa võ, hát, múa truyền thống, thuyết trình, nhảy hiện đại.

Sau phần thi trình diễn Áo dài, BGK đã tìm ra top 15 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho khu vực phía Nam bước vào đêm chung kết. Các thí sinh này sẽ tranh tài cùng top 15 phía Bắc và top 15 khu vực miền Trung – Tây Nguyên để tìm ra Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

Nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh và Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh tại đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 vào lúc 19h30 ngày 17/12/2017.tại TP. Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại website : thp.com.vn hoặc hoakhoisinhvien.vn; www.vmu.vn.

Lê Đình Lâm