Cuộc thi “Tự hào Tân Hiệp Phát”

Đó là tên một cuộc thi Online mới dành cho các thành viên tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng hướng đến ngày kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn. Cuộc thi diễn ra trong 6 ngày và đã thu hút rất nhiều thành viên tham gia.

Một cuộc thi mới giúp mang đến nhiều thông tin cho nhân viên về Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Cuộc thi được tổ chức online trên hệ thống, theo dạng các câu hỏi trắc nghiệm, 15 câu hỏi được ban tổ chức chọn lọc từ bộ các câu hỏi do nhân viên đóng góp theo chuyên môn của khối, phòng ban mình làm việc. Xoay quanh chính sách, quy định, quy trình, giá trị cốt lõi của công ty. Bên cạnh đó còn là những câu hỏi về những cột mốc, sự kiện đáng nhớ trong chặng đường 24 năm phát triển.

Anh Lê Minh Châu – khối Marketing, phụ trách bộ câu hỏi liên quan đến sản phẩm và các thông điệp truyền thông của nhãn hàng, chia sẻ: “Qua những câu hỏi được đưa ra, chúng tôi mong muốn đánh giá lại mức độ nhận biết của nhân viên công ty dành cho sản phẩm và thông điệp của nhãn hàng. Từ đó cung cấp thêm những thông tin đến các thành viên”.

Sau mỗi ngày thi, sẽ có buổi quay số tự động để tìm ra 40 mã số nhân viên may mắn mỗi ngày để nhận phần thưởng của Ban tổ chức.

Kết quả quay số ngẫu nhiên giúp cuộc thi thêm hào hứng

Anh Nguyễn Thành Xuân – khối QAQC, nói: “Tôi cảm thấy cuộc thi này rất thú vị, các câu hỏi giúp tôi hiểu thêm về những thông tin kiến thức của Tân Hiệp Phát”.

Bên cạnh các Hội thi truyền thống vào dịp lễ hội 15/10 hằng năm như Hội thi văn nghệ, kéo co, báo tường thì Chương trình kỷ niệm chào mừng 24 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát có hai cuộc thi mới là cuộc thi ảnh Ấn tượng Tân Hiệp Phát và cuộc thi online Tự hào THP.

Lê Châu