Chung kết Tự Hào Tân Hiệp Phát

🌈Vòng chung kết TỰ HÀO TÂN HIỆP PHÁT đã kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc “không thể nào quên”.
💪💪👏Sau 3 ngày tổ chức vòng loại trực tuyến (từ 28 -30.09) thu hút đông đảo thành viên tham gia đến từ các Khối phòng ban, 100 thí sinh xuất sắc nhất trả lời đúng 15/15 câu hỏi vòng loại và nhanh nhất trong phạm vi Khối phòng đã bước tiếp vào vòng chung kết được tổ chức tại Bình Dương, kết nối trực tuyến với 3 nhà máy Hà Nam, Hậu Giang, Chu Lai vào chiều hôm nay.
💋💋💋100 thí sinh – 30 câu hỏi loại trực tiếp và sự “cứu trợ” “có một không hai” của đội ngũ Quản lý sau cột mốc câu hỏi số 15 đã tạo nên một bầu không khí sôi động hơn bao giờ hết.
30 câu hỏi với độ khó khác nhau, xoay quanh những điều “ai cũng biết” nhưng không chắc “ai cũng nhớ” về chính Tân Hiệp Phát (thành tựu, sản phẩm, con người, công nghệ, quy trình…). Thông qua chương trình, các thành viên sẽ có thêm sự hiểu biết từ đó tăng thêm niềm tự hào về chính nơi mình đang làm việc – Đại gia đình Tân Hiệp Phát.
🚀🚀🚀Thí sinh xuất sắc nhất chương trình đã dừng chân ở câu hỏi số 28 và Giải Đồng đội của chương trình đã dành cho thành viên thuộc Number One Chu Lai.
🔥🔥🔥💖Chúc mừng các thành viên, chúc mừng chương trình và hẹn gặp lại ở chương trình Tự hào THP năm 2021.
Tự hào Tân Hiệp Phát là hoạt động thứ 2 sau Hội Thi Văn Nghệ, nằm trong chuỗi sự kiện chào đón Kỷ niệm 26 năm thành lập Tân Hiệp Phát (15/10/1994 – 15/10/2020).

Leave a Reply