Bất ngờ trúng 1 tỷ đồng khi uống Number 1

BẢO ANH / VTC News

Chủ nhân của giải thưởng giá trị bậc nhất hè 2023 trong chương trình “Xé ngay trúng liền” lộ diện và nhận thưởng. Vị tỷ phú trẻ tuổi được xác định là anh Nguyễn Hoàng Em, 23 tuổi, quê Kiên Giang, hiện đang làm việc tại TP Thuận An, Bình Dương.

Chia sẻ tại buổi nhận giải thưởng 1 tỷ đồng tại trụ sở Tập đoàn Tân Hiệp Phát, anh Nguyễn Hoàng Em cho biết: “Em rất ngỡ ngàng khi có tin nhắn và điện thoại thông báo em trúng thưởng 1 tỷ đồng. Số tiền vô cùng lớn nên em rất sợ không dám nghe điện thoại, không dám làm thủ tục nhận thưởng vì sợ bị lừa. Sau rất nhiều ngày ban tổ chức thuyết phục, đến hôm nay em mới dám đi nhận thưởng mà vẫn chưa nói cho anh chị hai trong nhà biết”.

Anh Nguyễn Hoàng Em chia sẻ tại buổi nhận thưởng 1 tỷ đồng từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
Anh Nguyễn Hoàng Em chia sẻ tại buổi nhận thưởng 1 tỷ đồng từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Được biết, anh Nguyễn Hoàng Em đang làm công nhân trong một công ty gỗ tại Thuận An, Bình Dương. Vì công việc nặng nhọc nên ngày nào em cũng uống Nước tăng lực Number 1 để tăng thêm sức và tỉnh táo làm việc.

Lúc đầu em uống và xé nhãn nhắn tin, thấy trúng được thẻ cào điện thoại nên về sau em thường xuyên tham gia chương trình để kiếm thẻ cào với hy vọng tiết kiệm tiền nạp thẻ điện thoại, ai dè giờ trúng tới cả tiền tỷ”, Hoàng Em cho biết.

Anh Nguyễn Hoàng Em sống tại Bình Dương cùng gia đình. “Em ở trọ tại khu Bình Chuẩn cùng cha mẹ và vợ chồng anh hai. Nhà em ở quê đã bán hết đất đai nhà cửa để trả nợ vì làm ăn thua lỗ. Năm 2016 ba mẹ em lên Bình Dương làm thuê, đến năm 2017 thì em lên theo. Bây giờ Tết về quê chỉ đi ở nhờ nhà anh em họ hàng”, anh Hoàng Em tâm sự.

Thấu hiểu sự khó khăn của anh Nguyễn Hoàng Em, ông David Charles Riddle – CEO của Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ tại buổi trao giải: “Qua câu chuyện của những khách hàng may mắn trúng giải triệu phú và tỷ phú năm nay, chúng tôi thấy vui mừng và đầy hy vọng khi những giải thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng và hàng tỷ đồng của chúng tôi góp phần hỗ trợ cuộc sống khó khăn, mở ra cơ hội mới cho những người may mắn trúng thưởng vào lúc này”.

Ông David Charles Riddle – CEO Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng đại diện Sở Công Thương Bình Dương chúc mừng anh Nguyễn Hoàng Em trúng giải 1 tỷ đồng khi giải khát với Number 1.
Ông David Charles Riddle – CEO Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng đại diện Sở Công Thương Bình Dương chúc mừng anh Nguyễn Hoàng Em trúng giải 1 tỷ đồng khi giải khát với Number 1.

Chia sẻ về dự tính cho tương lai sau khi nhận số tiền 1 tỷ đồng, Hoàng Em cho biết sẽ dùng tiền về quê mua đất cất nhà và giúp cha mẹ vốn làm nghề gì đó ở quê để cha mẹ không phải vất vả đi làm trên Bình Dương nữa.

Nếu còn lại tiền thì sẽ tiết kiệm để em cưới vợ. Em vô cùng cám ơn Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tạo ra chương trình để nhà em có cơ hội thay đổi cuộc sống khó khăn hiện nay”, Hoàng Em tươi cười cho biết và gửi lời cám ơn Tân Hiệp Phát.

Diễn ra từ ngày 17/4 đến 15/7 vừa qua, chương trình khuyến mãi hè để tri ân người tiêu dùng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã xác định được các khách hàng may mắn trúng giải triệu phú 100 triệu đồng đến từ các tỉnh: Hưng Yên, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Gia Lai. Đặc biệt, anh Nguyễn Hoàng Em là vị khách hàng may mắn nhất hè khi trúng giải tỷ phú trị giá 1 tỷ đồng.

Ông David Charles Riddle trực tiếp trao số tiền mặt 1 tỷ đồng cho anh Nguyễn Hoàng Em tại trụ sở Tân Hiệp Phát.
Ông David Charles Riddle trực tiếp trao số tiền mặt 1 tỷ đồng cho anh Nguyễn Hoàng Em tại trụ sở Tân Hiệp Phát.

Bên cạnh 9 giải thưởng triệu phú và giải tỷ phú, chương trình khuyến mãi hè năm nay Tân Hiệp Phát cũng trao hơn 270.000 giải hàng ngày với các mệnh giá 10.000; 20.000; 50.000 và 500.000 đồng cho hàng chục ngàn người tham gia chương trình.

Kết thúc buổi trao thưởng, ông David Charles Riddle  – CEO của Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Chúng tôi xin tri ân và gửi lời cám ơn sâu sắc đến hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước đã luôn lựa chọn sử dụng các sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe của Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong suốt những năm qua. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiều hơn nữa từ các bạn trong thời gian tới”.

Chương trình khuyến mãi hè được Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức thưởng niên từ nhiều năm nay, mỗi năm thu hút sự quan tâm của hàng trăm ngàn người thông qua các tin nhắn tham gia chương trình, các buổi livestream quay số, các lượt tương tác về chương trình trên mạng xã hội hay qua báo chí bởi dễ dàng trúng các thẻ cào điện thoại giá trị mỗi ngày hay các giải thưởng lớn từ 100 triệu đến hàng tỷ đồng.

Nguồn: https://vtc.vn/bat-ngo-trung-1-ty-dong-khi-uong-number-1-ar815328.html