Bất ngờ trúng 100 triệu đồng khi giải khát với Number 1

Văn Anh/ Đại biểu nhân dân

Anh P.T.K, 36 tuổi, người dân tộc Dao tại Đắk Nông đã trở thành triệu phú thứ 4 của chương trình “Xé ngay trúng liền” trong hè năm nay nhờ uống Trà Xanh Không Độ của Number 1 – Tân Hiệp Phát.

Chủ nhân của mã số may mắn trúng 100 triệu lần thứ 4 được xác định là anh P.T.K

Vừa qua, chương trình khuyến mãi hè “Xé ngay trúng liền” của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức livestream quay số chọn 3 mã dự thưởng của 3 khách hàng may mắn tiếp theo khi nhắn tin tham gia chương trình từ ngày 18.5 đến hết ngày 16.6. Trước sự háo hức của gần 5.000 người theo dõi livestream, giải triệu phú thứ 4 của chương trình được xác định là anh P.T.K, mã dự thưởng TGLQWYQ6. Anh K là người dân tộc Dao hiện đang sống tại xã Đăk Ha, huyện Đăk Glong, Đăk Nông.

Anh P.T.K cho biết, gia đình anh thường xuyên sử dụng nước uống đóng chai, nhất là Trà Xanh Không Độ mỗi khi đi làm rẫy để giải tỏa mệt mỏi dưới thời tiết nắng nóng. “Nhà tôi uống Trà Xanh Không Độ hàng ngày nên tôi đã nhắn 38 mã dự thưởng về chương trình “Xé ngay trúng liền”. Cuộc sống ở vùng rừng núi vốn buồn bã, không có nhiều phương tiện giải trí nên cứ uống chai Trà xanh xong là mình nhắn mã dự thưởng về chương trình làm niềm vui trong 2 tháng qua. 38 mã dự thưởng mà mình mới chỉ trúng 1 lần thẻ cào điện thoại 20.000 đồng”, anh P.T.K cười nói.
Anh P.T.K trước căn nhà gỗ của gia đình

Được biết, anh Kiều di cư từ Cao Bằng vào Đắc Nông từ 18 năm trước. Gia đình anh có 5 người con, lớn nhất học lớp 10, nhỏ nhất chuẩn bị vào lớp 1. Cuộc sống hàng ngày của gia đình 7 dựa vào hơn 1ha rẫy cà phê. Rẫy ít, anh và vợ phải đi phát cỏ thuê cho các hộ khác trong khu vực, thu nhập bấp bênh theo ngày.

Anh P.T.K cho biết, sáng cuối tuần rồi, anh và vợ đi phát cỏ rẫy về mệt quá nên không để ý điện thoại. Tới đầu giờ chiều vào tới trong rẫy mới kiểm tra điện thoại thấy tin nhắn, một lúc sau có người từ Ban tổ chức gọi điện thông báo anh đã trúng 100 triệu đồng từ chương trình “Xé ngay trúng liền” mà anh không tin.

Sau đó, anh P.T.K đã chủ động gọi điện lên tổng đài chương trình “Xé ngay trúng liền” và trao đổi nhiều lần với đại diện chương trình qua điện thoại, lúc đó vợ chồng anh K mới tin là mình đã trúng 100 triệu đồng là sự thật. “Cảm ơn chương trình, cảm ơn Trà Xanh Không Độ nhiều lắm”. anh P.T.K tươi cười cho biết.

Chương trình “Xé ngay trúng liền” đang mang đến cơ hội vừa giải khát vừa trúng thưởng cho hàng ngàn khách hàng.

Anh K cho biết, với số tiền 100 triệu trúng được từ Number 1, anh sẽ dành ra 20 triệu để mua ống tưới sầu riêng trồng xen canh với cà phê trong rẫy. Bỏ thêm 1 khoản chi phí để mua 1 chiếc xe máy cho 2 vợ chồng đi làm thuê hàng ngày. Số tiền còn lại anh sẽ dành để sửa chữa nhà cửa, trả nợ và nuôi con cái ăn học.

Khởi động từ ngày 18.4, chương trình “Xé ngay trúng liền” đang tạo cơn sốt khắp mọi miền đất nước và ngày càng hấp dẫn. Vẫn còn còn hơn 150.000 giải thưởng tiền mặt, trong đó có 5 giải triệu phú 100 triệu đồng và 1 giải tỷ phú 1 tỷ đồng đang chờ người chơi trúng thưởng.

Link: https://daibieunhandan.vn/Kinh-te-phat-trien/bat-ngo-trung-100-trieu-dong-khi-giai-khat-voi-number-1-i296184/