Chào mừng 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát “Giải khát triệu ước mơ, thanh mát một gia đình”

25 năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã và đang hiện thực hóa những điều lớn lao để mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội và sự phát triển của Việt Nam. Điều đó được thể hiện qua việc củng cố lòng tin vững chắc với các bên liên quan rằng THP là một công ty có nền tảng Vững mạnh, có Tinh thần trách nhiệm với nhân viên, khách hàng, người tiêu dùng tại Việt Nam và các nhà đầu tư. Với tinh thần Không gì là không thể, THP sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo, sẵn sàng thực hiện các cam kết của của mình để phát triển phù hợp với những khát vọng lớn lao hơn của Việt Nam, của cộng đồng, kết nối các giá trị tích cực, lan tỏa giúp mọi người cùng phát triển.

Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón ngày truyền thống 15/10, Tập đoàn Tân Hiệp Phát chính thức thông báo về các chương trình thi đua nội bộ.

Chủ đề chương trình:

XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ, NÂNG TẦM DỊCH VỤ VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

CHÀO MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN TÂN HIỆP PHÁT “GIẢI KHÁT TRIỆU ƯỚC MƠ, THANH MÁT MỘT GIA ĐÌNH

Các chương trình sẽ là cơ hội để các thành viên thể hiện tinh thần động đội, giao lưu, gắn kết cũng như sự tự hào về tổ chức, con người, sản phẩm, thương hiệu của Đại Gia đình Tân Hiệp Phát. Kính chúc các thành viên sẽ có một mùa lễ hội thành công và ý nghĩa.