Chia sẻ cùng nhân vật khách mời đặc biệt của Diễn đàn quản lý Tân Hiệp Phát

Là khách mời đặc biệt trong Diễn đàn quản lý Quí 2 của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, diễn ra hôm 2/7/2019, chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Huyền, sinh viên trường Đại học Công nghệ thông tin TP. HCM, đã gây ấn tượng với các quản lý THP bởi tinh thần “Không gì là không thể”.

Trong buổi chia sẻ, các thành viên THP cũng không khỏi ngạc nhiên khi biết rằng các video được trình chiếu để giới thiệu về mình đều do chính bạn Huyền thực hiện. Tuy nhiên, để cắt dựng, thu âm với chiếc máy tính đã cũ phải tốn rất nhiều thời gian để xuất file.

Cảm mến trước tinh thần “không gì là không thể” của bạn Huyền, Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích đã quyết định tặng một chiếc laptop cho Huyền để hỗ trợ cho công việc của bạn. Và cũng để khuyến khích, ủng hộ cho tinh thần vượt khó, nghị lực vươn lên, đúng như 1 trong 7 giá trị cốt lõi của THP “Không gì là không thể”.

Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh Châu, đại diện HRBP Tân Hiệp Phát trao phần quà cho bạn Huyền
Các thành viên của phòng Đào tạo THP và bạn Nguyễn Thị Huyền

Khi nhận được món quà, mình cảm thấy rất là vui. Đối với mình, đây là lần đầu tiên được bước vào một công ty lớn như Tân Hiệp Phát, mọi người đều rất thân thiện và quý mình. Sau khi nghe chia sẻ từ Bác Thanh và chị Bích thì mình cảm thấy rất nể phục. Mình lấy đó làm động lực cho bản thân mình. Mình nghĩ Tân Hiệp Phát là một nơi làm việc mơ ước bởi từ quản lý cho đến nhân viên, kể cả các bác tài xế đều rất chuyên nghiệp và nhiệt tình”, bạn Nguyễn Thị Huyền chia sẻ cảm nhận.