Chính thức áp dụng các chức năng mới của hệ thống DCS ở Tân Hiệp Phát

Từ ngày 31/7/2019, các chức năng mới của hệ thống DCS được áp dụng toàn Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Đây là giai đoạn tiếp theo được áp dụng sau chức năng biên soạn và phê duyệt tài liệu online trên hệ thống DCS mới được triển khai từ ngày 08/04/2019.

Đội Dự án đang liên tục cải tiến để hoàn thiện chức năng này và phát triển các chức năng mới để đáp ứng nhu cầu của các nhà máy/khối/phòng ban trong việc trình ký – phê duyệt tài liệu, biểu mẫu. Cụ thể 4 chức năng sau đây sẽ được áp dụng, mang đến nhiều thuận lợi cho người dùng ở cả 4 nhà máy Hà Nam, Chu Lai, Bình Dương, Hậu Giang:

  1. Chức năng chỉnh sửa biểu mẫu và phê duyệt online.
  2. Chức năng yêu cầu phân phối và phê duyệt online.
  3. Chức năng hủy bỏ tài liệu, biểu mẫu và phê duyệt online.
  4. Chức năng rà soát tài liệu và phê duyệt online.

Và các chức năng bổ trợ: Chức năng ủy quyền phê duyệt; tính năng link tài liệu, biểu mẫu trong file nội dung tài liệu;…

Buổi hướng dẫn sử dụng các chức năng của DCS cho các khối/phòng ban thuộc Bình Dương

Nằm trong hoạt động của dự án, Đại diện phòng QA Hệ thống đã tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng các chức năng của DCS cho các khối/phòng ban thuộc Bình Dương, vào ngày 02/08/2019.

Bên cạnh đó, đội ngũ thực hiện dự án cũng lắng nghe, ghi nhận và giải đáp nhiều thắc mắc đến từ các phòng ban.

Anh Trương Như Tuân, khối Sản xuất chia sẻ tại buổi hướng dẫn: “Thay vì trước đây mình phải chạy ngược chạy đi trình ký bản giấy tài liệu thì giờ chỉ cần ngồi trên máy tính soạn tài liệu và chuyển duyệt rất nhanh”

Từ tháng 8 đến tháng 12/2019 sẽ thực hiện điều chuyển dữ liệu từ hệ thống cũ sang hệ thống mới. Song song đó, đội ngũ thực hiện dự án tiếp tục ghi nhận ý kiến đóng góp từ các khối/phòng ban để phát triển hoàn thiện hệ thống DCS, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Lê Châu