TRANG TRÍ GIÁNG SINH – KHÔNG CHỈ LÀ CUỘC THI, ĐẤY CÒN LÀ SỰ CHẠY ĐUA VỀ SỰ SÁNG TẠO

Những ngày vừa qua, BGK của cuộc thi trang trí Giáng sinh đang phải làm việc hết sức căng thẳng để tìm ra đội chiến thắng. Đến với cuộc thi mỗi khối phòng ban đều thể hiện sự tâm huyết, đầu tư và đặc biệt là sức sáng tạo khó tin, chính điều đó đã khiến BGK hết sức khó khăn để tìm ra đội có clip xuất sắc nhất.

QA QC – Ấn tượng đến từ những điều giản dị nhất

Không cầu kỳ trong trang trí, không phức tạp trong cách dựng, clip của khối QA – QC chỉ đơn giản là phần giới thiệu vô cùng nhẹ nhàng, dễ thương nhưng đầy chân thành. Phần trang trí cũng được tiết kiệm một cách tối đa khi sử dụng những sản phẩm chai nhựa của Tập đoàn Tân Hiệp Phát để trang trí xung quanh cây thông noel, những chi tiết như ngôi nhà, người tuyết,… đều được làm bằng bìa cứng vô cùng sáng tạo.

Nhân viên khối QA – QC đang tập hát để chuẩn bị cho tiết mục dự thi của mình.

Nếu chỉ dùng sự giản dị để đi vào lòng người thì có lẽ khối QA – QC không giành được số điểm bình chọn cao nhất từ khán giả. Điểm nổi bật của clip chính là bài hát Giáng sinh do chính Nhạc sĩ Lê Khiết – Nhân viên phòng QA sáng tác và đệm đàn, cùng với phần thể hiện đầy cảm xúc từ tất cả các nhân viên phòng QA. Chính điều đó đã tạo nên một clip Giáng sinh vô cùng gần gũi, ấm áp và nổi bật trên đó là tinh thần đoàn kết của tập thể khối QA – QC.

Tinh thần đoàn kết đã giúp khối QA – QC giành được nhiều sự bình chọn nhất từ khán giả

Xem clip dự thi Trang trí giáng sinh của Khối QA – QC TẠI ĐÂY

Phòng Dự án – Chưa bao giờ thất bại

Phòng Dự án được biết đến bởi luôn đứng đầu trong các phòng trào của Tân Hiệp Phát. Đến với cuộc thi Trang trí Giáng sinh lần này và xuất sắc đứng thứ 2 trong lượt bình chọn của khán giả, phòng Dự án lại một lần nữa khẳng định chính tinh thần đoàn kết, khả năng teamwork là chìa khóa làm nên chiến thắng của phòng mình.

Phòng dự án cùng nhau trang trí Giáng sinh, đây là dịp để tất cả mọi người có những kỷ niệm tuyệt vời bên nhau

Xuyên suốt clip là phần giới thiệu đầy dễ thương, đáng yêu của đại diện phòng Dự án kể về quá trình cả phòng đã cùng nhau trang trí Giáng sinh và có những kỷ niệm bên nhau như thế nào. Ấn tượng nhất chính là phần trang trí vô cùng công phu, tỉ mỉ từ ngoài cửa vào bên trong được làm hoàn toàn bằng thủ công. Những chi tiết nhỏ như bức tranh cửa kính được vẽ bằng tay, thiệp handmade,… cho thấy sự khéo léo và sức sáng tạo của phòng Dự án.

Sự sáng tạo đã giúp phòng Dự án đứng thứ 2 theo bình chọn của khán giả. Trên tay các nhân viên phòng Dự án là những chiếc thiệp handmade được làm từ vỏ bao bì của các sản phẩm Tân Hiệp Phát

Xem clip dự thi Trang trí giáng sinh của phòng Dự án TẠI ĐÂY

Phòng Mua hàng – Sự sáng tạo đến từ kịch bản

Có lẽ khi xem clip Trang trí giáng sinh của phòng Mua hàng, cái mà người ta cảm nhận được rõ nhất chính là sự đầu tư trong kịch bản. Với phần mở đầu và giới thiệu vô cùng ấn tượng, kết hợp với những âm thanh Giáng sinh sôi động, phòng Mua hàng đã gây được ấn tượng ngay từ những giây đầu tiên.

Nhân viên phòng mua hàng đang cùng nhau trang trí Giáng sinh từ những chiếc vỏ chai Trà xanh không độ

Không chỉ giới thiệu bằng hình ảnh, phòng Mua hàng còn đầu tư phần lời bình để làm nổi bật lên ý nghĩa của phần trang trí. Bên cạnh đó, những đoạn phỏng vấn ngắn các thành viên phòng mua hàng cho thấy sự đầu tư, chịu khó trong việc xây dựng kịch bản. Chính vì lẽ đó phòng Mua hàng đã xuất sắc đứng thứ 3 dựa trên lượt bình chọn của khán giả.

Tất cả mọi người đều góp sức làm nên chiến thắng ở vị trí thứ 3 theo sự bình chọn của khán giả

Xem clip dự thi Trang trí giáng sinh của phòng Mua hàng TẠI ĐÂY

Cuộc thi “Trang trí Giáng sinh” nằm trong chuỗi các sự kiện đồng hành cùng chương trình Giáng sinh yêu thương 2017 do Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức. Tham gia cuộc thi, các phòng ban được hỗ trợ kinh phí để tự trang trí khu vực làm việc của mình theo chủ đề “Giáng sinh an lành cùng Đại gia đình Tân Hiệp Phát”, sau đó quay clip tự giới thiệu và gửi về cho BTC.

Các tác phẩm dự thi sẽ được chấm điểm thông qua việc bầu chọn trên facebook (chiếm 50% số điểm) và điểm nội dung – ý nghĩa video clip do Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích làm trưởng ban. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố tại website thp.com.vn và tại fan page chính thức của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tại địa chỉ : https://www.facebook.com/tanhiepphat/

Xem clip dự thi của các khối phòng ban TẠI ĐÂY

Lê Đình Lâm.