Cuốn sách Chuyện nhà Dr Thanh và lời cảm ơn của Uyên Phương

Lời cảm ơn của D.CEO Trần Uyên Phương.Thân gửi toàn thể anh chị em Đại Gia đình Tân Hiệp Phát,

Rồi tôi cũng đã hoàn tất được cuốn sách Chuyện nhà Dr Thanh. Đó chính là món quà tôi muốn dành tặng ba Thanh, má Nụ nhân ngày lễ của Cha và ngày Gia Đình Việt Nam.

chuyen-nha-dr-thanh

 

Rất nhiều người đã thắc mắc: “nghị lực nào đã giúp tôi hoàn thành cuốn sách giữa muôn vàn công việc và áp lực ? ” Tôi chỉ cười vì câu trả lời của tôi là: ” Ba má tôi chưa bao giờ cần nghị lực nào để sinh ra và nuôi chúng tôi lớn lên mặc dù cuộc sống của họ cũng đã đang và luôn đầy công việc và áp lực như thế “.

Cuốn sách Chuyện nhà Dr Thanh và lời cảm ơn của Uyên Phương

Bức thư này của tôi trước hết để cảm ơn các bạn từng thành viên đã hỗ trợ cho tôi để hoàn thành cuốn sách. Cám ơn những anh chị em tham gia trực tiếp, đó là những người bị la nhiều nhất, bị gọi thức khuya dậy sớm liên tục trong thời gian qua. Nhưng các anh chị vẫn chia sẻ, mỉm cười, cho tôi những cái bắt tay, cái ôm nồng ấm và cùng tôi đi đến đích. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị em, nếu không có các anh chị em cuốn sách đã không thể hoàn tất và không thể tốt như thế. Và tôi cũng xin lỗi cho những thiếu sót, những sự chưa hoàn hảo và trọn vẹn của bản thân mình với các anh chị em.

Cuối cùng, cám ơn sự nồng nhiệt đón nhận, sự háo hức và động viên của mọi người chính là sự truyền lửa và giữ lửa cho tôi. Tôi mong muốn cuốn sách nhỏ từ tôi, các bạn nhìn lại ba mẹ và những người yêu thương mình, hãy làm 1 điều gì nhỏ nhất cho họ ví dụ: gửi nhắn tin cảm ơn họ hay gửi tặng cho họ cuốn sách kèm 1 lời cảm ơn hay chỉ về ăn cơm với họ và nói với họ bạn rất yêu họ.

Cám ơn tất cả các anh chị em từng thành viên của đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Trần Uyên Phương