Đội kéo co “liên minh” của khối văn phòng lội ngược dòng

Sáng 8/9, hàng trăm nhân viên của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tham gia Hội thi Kéo co nhằm kỉ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát (15/10/1994 – 15/10/2018). Trong tiếng nhạc vui tươi, mọi người đều háo hức mong chờ cỗ vũ cho đội thi của mình tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt. Đặc biệt trong năm nay, thể lệ cuộc thi khuyến khích “liên minh” giữa các phòng ban đã mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho cổ động viên.

Theo đó, đội kéo co “liên minh” của ASSET, Dự án và HRBP ( khối văn phòng) lần đầu tiên vượt qua các đối thủ mạnh của khối sản xuất để giành được hạng III ( đồng đội nam, nữ) chung cuộc  trong cuộc thi năm nay.

Đội kéo co liên minh giữa các phòng ban đã tạo nên kết quả bất ngờ cho cuộc thi kéo co năm nay

“Năm nay là lần đầu tiên đội liên kết của khối văn phòng bao gồm ASSET, Dự án, HRBP tham gia và đạt giải, đây không chỉ là điều bất ngờ của phòng mình mà còn làm cả khối văn phòng bất ngờ. Mặc dù trước giờ, thì các đội của Nhà máy nước giải khát, bao bì, logistic chiếm ưu thế nhưng mà với tinh thần “Không gì là không thể” thì đội liên kết của phòng mình đã tạo nên bất ngờ khi chiến đấu với các đội khác”, chị Trần Thị Hồng Đào, đại diện đội thi của ASSET, Dự án và HRBP hào hứng chia sẻ.

Đội kéo co đồng đội nam, nữ của khối Marketing
Đội kéo co đồng đội nam, nữ của khối Tài chính
Đội kéo co đồng đội nam, nữ của khối QA

Với hai nội dung thi đấu gồm:  Đồng đội nam và Đồng đội nam – nữ, Hội thi Kéo co khép lại với kết quả chung cuộc như sau:

Nội dung thi đấu đồng đội nam:

Hạng I: Nhà máy nước giải khát 

 Hạng II: Nhà máy bao bì

Hạng III: An ninh 

Hạng IV:  Logistic

Nội dung thi đấu đồng đội Nam – Nữ:

Hạng I: An Ninh

Hạng II: Nhà máy bao bì

Hạng III: ASSET + Dự án + HRBP

Hạng IV:   Nhà máy nước giải khát

Đội kéo co đồng đội nam của khối Logistic
Đội kéo co đồng đội nam Nhà máy nước giải khát
Đội kéo co đồng đội nam Nhà máy nước giải khát

Anh Nguyễn Hoàng Ngân, đại diện đội kéo co Nhà máy nước giải khát nói: “Hôm nay mình thấy rất là hào hứng vì đội đã chuẩn bị cả tuần nay rồi, đội mình đã luyện tập để chọn ra đội hình tốt nhất tham gia thi đấu. Mình thấy là đối thủ ở các phòng ban khác năm nay rất mạnh, đặc biệt nhất là ASSET liên kết với Dự án và HR, họ vào đươc sâu và có giải. Nhưng mà sau tất cả quan trong nhất thì hội thi vẫn là dịp đem mọi người đến gần nhau hơn”.

Những điểm mới của Hội thi kéo co khiến thành viên THP vô cùng hào hứng

Chia sẻ về cảm xúc của Ban tổ chức sau Hội thi Kéo co năm nay, chị Phạm Thị Kim Phượng cho biết: “Mình thấy hội thi năm nay như vậy là rất thành công vì đã thu hút được rât nhiều đội tham gia, đặc biệt là khối văn phòng. Bất ngờ hôm nữa là từ nhiều năm rồi thì lần này đội của ASSET, Dự án và HRBP của khối văn phòng đã giành giải III khiến cho mọi người vô cùng hứng khởi. Và một điểm mới lạ của Hội thi kéo co năm nay là sự liên minh giữa các phòng ban, làm cho mọi người vô cùng hào hứng.”

Hội thi Kéo co là hoạt động thể thao luôn nhận được sự hào hứng từ khối văn phòng cho đến các nhà máy. Đây một trong những hoạt động mở màn cho chuỗi hoạt động Chào mừng ngày kỷ niệm 24 năm thành lập của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Song song, đó là Hội thi ảnh – Ấn tượng THP (diễn ra từ 15/8 – 10/10) vẫn đang trong quá trình nhận các bộ ảnh dự thi và Hội thi Văn nghệ sẽ diễn ra ngày 30/9.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Hội thi kéo co năm nay:

Anh Nguyễn Hoàng Ngân – Đại diện đội kéo co đồng đội nam Nhà máy nước giải khát nhận giải nhất
Đội kéo co đồng đội nam Nhà máy nước giải nhận giải nhất
Đội kéo co đồng đội nam – nữ khối An Ninh nhận giải nhất

Lê Châu