HOA KHÔI SINH VIÊN VIỆT NAM 2017 THAM QUAN NHÀ MÁY TÂN HIỆP PHÁT

Ngày 15/12, top 45 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam vừa có cơ hội tham quan tại nhà máy của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Đây là cơ hội giúp các bạn được chứng kiến một trong những quy trình sản xuất nước giải khát hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Theo đó, từ sáng sớm các thí sinh của Hoa khôi sinh viên Việt Nam đã có mặt tài tòa nhà Tân Hiệp Phát để chuẩn bị cho chuyến tham quan. Tại đây ông Lê nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng Quan hệ công chúng của Công ty Tân Hiệp Phát đã đại diện đứng ra giới thiệu cho các thí sinh về lịch sử hình thành của Tân Hiệp Phát cũng như những điều cơ bản về công nghệ Aseptic – một trong những công nghệ sản xuất nước giải khát hiện đại nhất hiện nay.

Sau phần giới thiệu và làm quen, các thí sinh đã được chia thành 3 tốp và được 3 đại diện của Công ty Tân Hiệp Phát dẫn đi tham quan nhà máy. Tại đây các thí sinh đã được chứng kiến từ quy trình thổi chai, ép phôi đến đóng gói hoàn toàn tự động, khép kín của các sản phẩm Tân Hiệp Phát. Bên cạnh đó các thí sinh còn được chiêm ngưỡng những trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như quy trình vận hành của nhà máy.

Các thí sinh Hoa khôi sinh viên Việt Nam hào hứng trước quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín của Tân Hiệp Phát

Sau buổi tham quan đại diện các thí sinh Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 cho biết :”Chúng em vô cùng bất ngờ bởi những sản phẩm chúng em sử dụng hàng ngày lại có quy trình sản xuất nghiêm ngặt và phức tạp đến vậy. Sau chuyến tham quan này chúng em học tập được rất nhiều điều, hiểu biết hơn về rất nhiều thứ, em xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tạo điều kiện để chúng em có được cơ hội ngày hôm nay!”

Điểm nhấn của buổi tham quan là sự có mặt bất ngờ của Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, ông Trần Quí Thanh. Tại đây ông đã có những chia sẻ thẳng thắn về Tân Hiệp Phát, về quãng thời gian tuổi trẻ đầy khó khăn của mình. Đặc biệt ông không ngần ngại thừa nhận rằng tuổi trẻ ông đã từng học rất kém nhưng đã phấn đấu vươn lên từ con số 0 như thế nào. Qua đó để lại những bài học kinh nghiệm bổ ích, quý báu dành cho các bạn thí sinh.

Ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ, động viên…
… Và ký tặng sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” gửi tặng các thí sinh

Cuối buổi tham quan các thí sinh còn được vinh dự nhận được món quà tặng đặc biệt là cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” của tác giả Trần Uyên Phương kèm chữ ký của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh trước cổng Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Lê Đình Lâm