Khen thưởng Phòng Mua hàng với giá trị cốt lõi “Không gì là không thể”

Vừa qua, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao thưởng bằng khen cho 21 thành viên Phòng mua hàng vì đã thể hiện xuất sắc giá trị cốt lõi “Không gì là không thể”.  Đây là kết quả tuyên dương cho sự nỗ lực của Phòng Mua hàng trong quá trình tổ chức Đấu thầu mua nguyên vật liệu 2019 mang lại hiệu quả cao cho công ty.

Bên cạnh đó, đây cũng là bằng khen dành cho sự minh bạch, công khai trong quá trình tổ chức đấu thầu của bộ phận Mua hàng.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, CEO Trần Quí Thanh nói: “21 tấm gương này là minh chứng cho việc chúng ta đã khôi phục lại uy tín của Phòng Mua hàng”.

Anh Trần Thanh Trấn Vũ, Quản lý Phòng Mua hàng cũng chia sẻ cảm xúc rằng đây là kết quả nổ lực của tất cả các thành viên Phòng Mua hàng. “Mong rằng với tinh thần Không gì là không thể sẽ giúp cho Phòng Mua hàng tiếp tục làm tốt hơn nữa những nhiệm vụ do CEO giao cho”, anh Vũ cho biết.

Hành xử theo Giá trị cốt lõi của công ty là kim chỉ nam cho tất cả các thành viên của Tân Hiệp Phát. Đây cũng là thước đo và là cơ sở để Ban lãnh đạo ghi nhận và khen thưởng cho nhân viên.

Lê Châu