“KHI TÔI ĐUỐI SỨC VÀ TƯỞNG NHƯ ĐÃ BỎ CUỘC THÌ THANH VŨ XUẤT HIỆN”

Đó là chia sẻ của các VĐV nữ đến từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát khi tham gia giải Việt dã Bình Dương 2018 vào sáng ngày 1/1/2018. Đặc biệt cuộc thi có sự tham dự của “nữ hoàng sa mạc” Vũ Phương Thanh – cô gái vàng hiện đang là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Number 1.

Theo đó, tại cuộc thi các VĐV của nhà Tân Hiệp Phát đã tham gia chạy ở cự ly 5km nam và 4km nữ. Dù không phải là những VĐV chuyên nghiệp nhưng các CB CNV Tân Hiệp Phát luôn tham gia thi đấu với tinh thần luôn luôn cố gắng, trung thực, thẳng thắn và quyết không bỏ cuộc.

Đặc biệt, trong chặng đua 4km, các VĐV nữ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã bị đuối sức và tụt lại phía sau, khi tưởng như đã bỏ cuộc thì nữ hoàng sa mạc Vũ Phương Thanh đang dẫn ở top đầu bỗng chạy ngược lại và dìu những VĐV đó về đích. Khung cảnh các VĐV quyết không bỏ cuộc, cùng dìu nhau về đích trong tiếng reo hò, cổ vũ của các CĐV có lẽ là hình ảnh đẹp nhất trong giải chạy Việt dã Bình Dương 2018, thể hiện tinh thần đồng đội đoàn kết, gắn bó trong thể thao.

Đội hình thi đấu của các VĐV đến từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Có mặt tại cuộc thi với tư cách là gương mặt đại diện của Number 1, Thanh Vũ cho biết chạy Việt dã là bộ môn thể thao đòi hỏi người chơi phải có thể lực bền bỉ, vì vậy phải bổ sung nước và muối khoáng để đảm bảo sức khỏe trong suốt đường đua, nếu không, cơ thể dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng, mệt mỏi. Bên cạnh đó Thanh Vũ cũng chia sẻ Number 1 Active Chanh Muối là thức uống yêu thích của cô bởi đảm bảo được các yêu cầu trên lại có hương vị thơm ngon, dễ uống, giúp cô giải khát rất tốt sau những chặng đua đầy căng thẳng.

Nữ hoàng sa mạc Thanh Vũ phát biểu trong lễ khai mạc Giải chạy Việt dã Bình Dương 2018
Cô chia sẻ kinh nghiệm cho các VĐV trước khi bước vào giải đấu…
…Và vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ

Giải Việt dã Bình Dương 2018 là sự kiện chào năm mới tạo nên không khí vui tươi, nâng cao tình thần rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe đối với tất cả mọi người, Trong 19 năm tổ chức, Number 1 thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền của các mùa giải, giúp cho giải đấu được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia hàng năm và công tác tổ chức ngày một bài bản, chuyên nghiệp hơn nên đã thu hút nhiều đoàn VĐV mạnh từ khắp nơi trong cả nước tham dự.

Giải chạy Việt dã Bình Dương thu hút hàng ngàn VĐV tham gia thi đấu

Lê Đình Lâm