LẦN ĐẦU TIÊN KHỐI SẢN XUẤT TỔ CHỨC TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Sáng ngày 8/2, CB CNV khối Sản xuất – Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức lễ tri ân khách hàng. Đây là lần đầu tiên khối Sản xuất triển khai buổi lễ này với nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng.

Tại buổi lễ, anh Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc khối Các Nhà máy và đại diện khối Sản xuất đã tặng quà, trực tiếp nói lời cảm ơn gửi đến các khách hàng đã hỗ trợ khối tạo ra các sản phẩm chất lượng trong năm vừa qua. Khách hàng của khối Sản xuất bao gồm các khối phòng ban trong Tập đoàn Tân Hiệp Phát, chính sự kết hợp và giúp đỡ của các phòng ban theo giá trị “Thỏa mãn khách hàng” đã đưa Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển.

Các đại diện khối sản xuất nói lời tri ân, cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng khối trong năm vừa qua

Buổi lễ được diễn ra trong không khí vô cùng thân mật, ấm cúng với những món ăn mang đậm phong vị tết như bánh chưng, bánh tét, dưa hành, hạt dưa,… Ngoài ra, không gian buổi lễ được trang trí bằng hoa mai, hoa đào, câu đối đỏ,… khiến ai cũng cảm nhận được hương vị ngày xuân đang đến gần.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và mang đậm hương vị ngày xuân

Điểm đặc biệt của buổi lễ chính là những câu đối có nội dung từ 7 giá trị cốt lõi của Tân Hiệp Phát như : Thỏa mãn khách hàng, Không gì là không thể, Làm chủ trong công việc,… do chính các anh em khối sản xuất tự viết để làm quà tặng cho khách hàng. Món quà cảm ơn tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa thể hiện tình cảm chân thành, quý giá của khối sản xuất dành cho khách hàng của mình.

Anh Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc khối Nhà máy tặng quà cho các khách hàng của mình là những câu đối thể hiện Giá trị cốt lõi của Tân Hiệp Phát do chính tay các anh em khối Sản xuất tự viết

Có mặt tại buổi lễ, anh Nguyễn Công Thành – Manager khối An Ninh cho biết: “Hơn 20 năm làm việc ở Tân Hiệp Phát lần đầu tiên tôi được tri ân khách hàng như thế này, tôi thực sự rất xúc động, hy vọng rằng trong năm 2018 chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện tốt hơn nữa giá trị “Thỏa mãn khách hàng” để ngày càng nâng cao năng suất công việc !”

Lê Đình Lâm