Lần đầu tiên ra  mắt “Chuyện nhà Dr. Thanh” phiên bản AUDIO

Vừa qua, cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” của nữ tác giả Trần Uyên Phương đã chính thức ra mắt phiên bản audio. Đây không chỉ là cách giúp cuốn sách này tiếp cận được nhiều đối tượng độc giả hơn mà còn là lời cảm ơn chân thành và thiết thực nhất của tác giả Trần Uyên Phương gửi đến những người đã ủng hộ sách của chị trong thời gian qua.

Theo đó, phiên bản audio của cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” với giọng đọc của chính tác giả đã chính thức lên sóng VOV FM89 – Kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) vào hồi tháng giữa tháng 10/2017 và thu hút được nhiều sự chú ý của thính giả.

Sau khi kết thúc đợt phát sóng trên radio, nhiều người đã gửi thư và gọi điện thoại trực tiếp yêu cầu phát lại tác phẩm này. Do đó, đài VOV đã quyết định phát lại phiên bản audio của “Chuyện nhà Dr. Thanh” trên kênh VOV FM 89 trong các chương trình “Chuyện đọc FM 89” vào lúc 13h30 các ngày từ 28/10 – 4/11, phát lại vào 21h00 cùng ngày.

“Chuyện nhà Dr. Thanh” phiên bản audio được chia thành 8 tập, phát liên tục vào các khung giờ trên từ 28/10 – 4/11 để phục vụ thính giả khu vực Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ.

Ra mắt đúng dịp Ngày của Cha và Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2017, “Chuyện nhà Dr. Thanh” của tác giả Trần Uyên Phương viết về gia đình của mình đã lập tức gây “bão” và cháy hàng với 100.000 bản in đầu tiên. Đây được đánh giá một trong những hiện tượng của ngành xuất bản.

Không chỉ là một cuốn sách “gối đầu gường” về các bài học trong kinh doanh, “Chuyện nhà Dr. Thanh” được đánh giá là kể lại một cách “chân thực và trần trụi” nhất về gia tộc bí ẩn nhất nhì Việt Nam. Ẩn sâu trong đó là những giá trị to lớn về tình cảm gia đình.

Hiện tại “Chuyện nhà Dr. Thanh” đang được bán tại website tranquithanh.com và trang bán hàng trực tuyến Tiki.vn. Độc giả ở nước ngoài có thể mua trên Amazon.

LĐL