Lễ phát động cuộc thi Business Ideas – Ý tưởng kinh doanh 2019

Sáng 2/3/2019, trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM tổ chức Lễ phát động cuộc thi Ý tưởng kinh doanh mùa 3 – 2019. Đây là cuộc thi tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh, sáng tạo trẻ, dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng có khát khao khởi nghiệp. Nhãn hàng Trà Xanh Không Độ hân hạnh được đồng hành cùng những ý tưởng kinh doanh mới mẻ của các bạn trẻ của cuộc thi.

Sinh viên và khách mời có mặt tại Lễ phát động. Ảnh: Thanh Sơn
Toàn cảnh buổi lễ

Chủ đề dự thi năm nay bao gồm: Sản xuất, thương mại, dịch vụ, công nghệ thông tin – viễn thông,…và các ý tưởng mang tính phục vụ cộng đồng, bảo vệ môi trường. Đối tượng dự thi năm nay được mở rộng cho sinh viên cao đẳng, đại học toàn quốc và du học sinh Việt Nam với tổng giải thưởng gần 250 triệu đồng.

Ban giám khảo cuộc thi sẽ là các doanh nhân, nhà quản lý có uy tín cũng vừa là người đồng hành, truyền lửa, hướng dẫn hiện thực hóa các dự án. Các dự án tham gia thi sẽ được đánh giá và chấm điểm dựa trên tiêu chí kinh tế lẫn yếu tố mang tính xã hội, cộng đồng. Cuộc thi nhận bài đăng ký đến hết ngày 6/4/2019.

Nhãn hàng Trà Xanh Không Độ nói riêng và Tập đoàn Tân Hiệp Phát nói chung, luôn quan tâm đến các bạn trẻ tài năng có đam mê, khát khao khởi nghiệp với những ý tưởng sáng tạo.

Các bạn trẻ thích thú với Sản phẩm Trà Xanh Không Độ loại bỏ túi mới.

Sau thành công của 2 mùa thi 2017, 2018, Business Ideas đã nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực và cộng đồng xã hội. Cuộc thi đã tiếp bước cho nhiều ý tưởng sáng tạo, giúp sinh viên hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp của mình. Năm 2019, trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) tiếp tục tổ chức cuộc thi Business Ideas với quy mô rộng hơn, tạo sân chơi bổ ích cho các tài năng startup thể hiện bản thân và góp phần lan tỏa tinh thần “dám nghĩ, dám làm” của người trẻ Việt. Qua cuộc thi, UEF mong muốn tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh, sáng tạo trẻ làm nền tảng khởi nghiệp cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê startup. Đây còn là môi trường học tập và sinh hoạt bổ ích giúp sinh viên cọ xát thực tế, nâng cao nền tảng kiến thức, xây dựng và hoàn thiện bản thân. Không những thế, các bạn còn được trao cơ hội gặp gỡ, học hỏi, tương tác và thuyết phục những doanh nhân cũng như kêu gọi nhà đầu tư để hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp của mình.  
(Theo UEF)

Lê Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *