Lời cảm ơn cho những người bạn đồng hành của Tân Hiệp Phát

Chiều 17/10 tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát diễn ra buổi lễ Tri ân nhân viên thâm niên. Đây không chỉ là hoạt động thường niên vào mỗi dịp 15/10 mà còn là một nét văn hóa, một niềm tự hào về con người THP. Tính đến 2019, Tân Hiệp Phát có 296 thành viên tròn 5, 10, 15 năm thâm niên. Đặc biệt có 5 thành viên có 20 năm và 5 thành viên có 25 năm thâm niên.

Tham dự tại buổi lễ có Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích, cùng các Giám đốc khối, quản lý và nhân viên Tân Hiệp Phát.

Chia sẻ cảm nghĩ tại lễ tri ân, Dr Thanh nói: “Chúng ta vừa kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, những thành tựu trong quá khứ là niềm tự hào và động lực để THP vươn tầm thế giới, trở thành niềm tự hào của Việt Nam. Tôi luôn tự hào vì THP có một đội ngũ đã đồng hành cùng tổ chức từ những ngày đầu thành lập cho đến tận bây giờ, những con người đã cùng THP vượt qua những giai đoạn khó khăn. Điều này rất trân quý và được xây dựng trên nền tảng của một gia đình thật sự.”

Trong buổi lễ tri ân, không ít thành viên đã bồi hồi chia sẻ về kỷ niệm ngày đầu nhận việc ở THP, với họ, cảm giác ấy như mới hôm qua. Bởi mỗi ngày ở THP là một trải nghiệm mới.

Anh Trịnh Thanh Trình, Quản lý bộ phận QC nhà máy Nước giải khát Bình Dương, có 25 năm công tác tại bằng với số năm thành lập của Tân Hiệp Phát: “Tôi rất may mắn được đồng hành công ty từ những ngày đầu thành lập, 25 năm thật sự quá nhanh đối với tôi. Để có được thành công như ngày hôm nay thì có 2 yếu tố đó là tính chính trực và tinh thần không gì không thể, đó là những điều mà tôi cảm nhận được từ những ngày đầu tiên tham gia THP. Và tôi tin rằng đó là hai điều sẽ xuyên suốt, dẫn dắt chúng ta đi xa hơn nữa”

Bên cạnh đó, Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích cũng đại diện Ban lãnh đạo công bố trao tặng Quỹ học bổng cho conTiết kiệm hưu trí cho nhân viên có thâm niên làm việc trên 20 năm tại Tân Hiệp Phát.

Cũng trong chương trình, tập san với hơn 3000 bài viết từ cuộc thi THP trong tôi đã được gửi tặng nhằm tri ân dành cho Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh.

Đúng như Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh từng chia sẻ: “Con người làm nên tất cả, không phải là những cỗ máy, dây chuyền, cho dù là hiện đại bậc nhất”. Có lẽ không dễ để có những người bạn có cùng ước mơ, cùng nhìn về một hướng và đồng hành trên con đường hiện thực hóa Nguyện vọng, tầm nhìn, sứ mệnh của tổ chức. Và đó cũng chính là niềm tự hào của THP khi có cho mình những người bạn như thế suốt một phần tư thế kỷ qua.

5 năm, 10 năm, 25 năm,… là số năm thâm niên công tác tại THP nhưng hơn thế, đó còn là những con số biểu trưng cho sự gắn bó, cống hiến của những cá nhân cho sự phát triển chung ở tổ chức. Nơi mà ở đây, họ không chỉ xem là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai mang tên Đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Lê Châu