Nhìn lại 2020 – Một năm đồng hành cùng cộng đồng của Tân Hiệp Phát

Phong Vân/ Báo VnExpress

Tân Hiệp Phát lan tỏa những giá trị tích cực thông qua các hoạt động cộng đồng trong một năm có nhiều biến động do dịch bệnh.

Đồng hành cùng các giải thể thao lớn

Giải Việt dã Chào năm mới BTV Number 1 năm 2021 bước sang tuổi thứ 22. Đây cũng là số năm mà nhãn hàng Number 1 thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng giải đấu trong vai trò nhà tài trợ chính.

Bà Trần Uyên Phương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát (áo vàng) tham gia giải chạy.

Giải đấu được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia hàng năm, thu hút hàng nghìn vận động viên đến từ khắp các tỉnh thành tham gia tranh tài mỗi năm.

Bên cạnh đó, Giải Việt dã leo núi chinh phục đỉnh cao Bà Rá với lịch sử lâu đời tại Bình Phước cũng có sự đồng hành của Tân Hiệp Phát trong 27 năm qua. Một giải phong trào được tổ chức lần đầu năm 1993 đã trở thành giải đấu cấp quốc gia, với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên đến từ các đoàn thể thao chuyên nghiệp mỗi năm.

Ngoài ra, Tân Hiệp Phát cũng có 3 năm liên tiếp đồng hành cùng Giải bóng đá học sinh THPT TP Hà Nội. Giải đấu vừa qua lập kỷ lục khi thu hút tới 103 trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia thi đấu.

“Những nỗ lực của Tân Hiệp Phát trong suốt hàng chục năm qua nhằm góp phần tăng quy mô, uy tín của giải đấu cũng như đóng góp cho các công tác xã hội hóa thể thao, phát triển phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng vì sức khỏe người Việt”, đại diện Tân Hiệp Phát chia sẻ.

Giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình “Xuân với trẻ em khó khăn” do Quỹ bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức nhân dịp Xuân Tân Sửu, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng Ban tổ chức đã trao tặng hơn 1.500 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương nhận quà của doanh nghiệp.

Hoạt động này nằm trong chuỗi các sự kiện mà Tân Hiệp Phát thực hiện thường niên, góp phần mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung có một cái tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình.

Trong chuỗi hoạt động của “Ngày hội thiếu nhi 1/6”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng Quỹ bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương đã trao tặng hơn 100 phần quà đến các trẻ em khiếm thị, các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tiếp tục đồng hành cùng các em thiếu nhi, trong năm vừa qua doanh nghiệp đã trao tặng hơn 700 phần quà đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong chương trình “Ngày hội Trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn” được tổ chức vào tháng 9.

Trong 2 năm qua, Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng chương trình Nối trọn yêu thương của Đài truyền hình Việt Nam nhằm góp phần lan tỏa tinh thần “không gì là không thể” cho những người vượt lên số phận, trở thành niềm cảm hứng cho cộng đồng và xã hội.

10 năm đi cùng tài năng trẻ Việt Nam

Tân Hiệp Phát là nhà tài trợ của Giải thưởng Quả cầu vàng và Phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ trong suốt 10 năm qua.

“Với chương trình này, tập đoàn mong muốn góp phần khai phá, vun đắp, hỗ trợ những tài năng khoa học công nghệ trong nước cũng như để người Việt trẻ nước ngoài đem trí tuê trở về xây dựng quốc gia, đồng thời lan tỏa hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế”, vị đại diện chia sẻ.

Từ năm 2007, Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương.

Nghĩa cử uống nước nhớ nguồn này là một trong những hoạt động thiết thực của doanh nghiệp nhằm tri ân thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Chung tay phòng chống thiên tai, dịch bệnh

Trong đợt lũ lịch sử tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, ngay từ khi cơn lũ chưa chấm dứt hẳn, Tân Hiệp Phát đã phối hợp với Quỹ Hy vọng, Báo Công an TP HCM, Báo Gia Đình Xã Hội và các tổ chức xã hội trao tặng 10.000 phần quà cho các hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nhất ở nhiều địa phương.

Tân Hiệp Phát vận chuyển quà cứu trợ tới hỗ trợ người dân vùng bão lũ.

Doanh nghiệp này trao tặng khoảng 300.000 sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe tới tới các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Dương, TP HCM, Cần Thơ,… Các bệnh viện tuyến đầu chống dịch như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Mê Linh, Bệnh viện Công an thành phố Hà Nội cũng là điểm đến của tập đoàn.

Kích cầu tiêu dùng khắc phục khó khăn

Song song đó, Tân Hiệp Phát đã triển khai nhiều chương trình kích cầu tiêu dùng như chương trình trúng thưởng 69 tỷ đồng vào tháng 7, hay chương trình “Săn lùng giới hạn giải cơn khát vàng trúng thưởng 40 tỷ đồng”.

Tân Hiệp Phát không chỉ nỗ lực đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt cho sức khỏe mà còn có cơ hội trúng những giải thưởng lớn trong bối cảnh người tiêu dùng đang gặp khó khăn về kinh tế, việc làm.

Năm 2020, Tân Hiệp Phát chọn thông điệp tri ân cha mẹ, hướng về gia đình vì ngày tết cổ tuyền là dịp để mỗi người sum vầy, đoàn viên bên gia đình. Trong những ngày cuối năm, Tân Hiệp Phát tổ chức những hoạt động từ nội bộ tập đoàn bằng những hoạt động cụ thể tổ chức gian hàng chuyến xe yêu thương để đóng góp, trao tặng những phần quà, những chuyến xe đoàn viên cho các thành viên gặp khó khăn tại các tỉnh thành miền xa, tổ chức các hoạt động thăm hỏi, chúc tết cho các anh chị em ở lại làm trong Tết.

(Link: https://vnexpress.net/mot-nam-dong-hanh-cung-cong-dong-cua-tan-hiep-phat-4214801.html)