“Mùa xuân” của Tân Hiệp Phát

Đó là cách mà Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh nói  về ngày lễ hội truyền thống 15/10 – Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Sở dĩ nói đây là mùa xuân bởi vì hằng năm cứ vào tháng 9, 10 , bất cứ ai ở các phòng ban tại THP đều có thể làm bạn nôn nao, háo hức cho sự kiện lớn nhất của Tập đoàn. Trong số các chương trình nội bộ chào mừng, Hội diễn văn nghệ, diễn ra hôm 29/9, luôn là hoạt động công phu và hoành tráng từ khâu chuẩn bị cho đến tổ chức.

Thành phần Ban Giám khảo có sự góp mặt của CEO Trần Quí Thanh, DCEO Trần Uyên Phương, GĐK Hồ Thanh Bảo, Trưởng phòng Nguyễn Hoàng Chân, nhà biên kịch Lê Chí Trung, TS Nguyễn Hữu Hiền, Nghệ sĩ Thu Hồng, Phan Hồng Sơn, Khánh Loan

 

Với những đổi mới trong chương trình, Hội diễn văn nghệ quy tụ 59 tiết mục đến từ các phòng ban của 4 nhà máy Hà Nam, Chu Lai, Bình Dương, Hậu Giang. Tham dự tại chương trình có Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương, Trần Ngọc Bích và các Giám đốc khối, quản lý cùng các nhân viên THP. Đặc biệt Madam Nụ cũng tham dự để cổ vũ cho phần thi của các phòng ban.

Madam Nụ xuất hiện khiến hội diễn càng thêm rộn ràng

Các bạn đã đóng góp vào kho tàng văn hóa của Tân Hiệp Phát với những tiết mục ngày hôm nay. Tôi mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy để có thể xây dựng được sự đoàn kết, tình yêu và niềm tin vào tầm nhìn, sứ mạng của THP. 10 tiết mục sẽ được lựa chọn  để đưa vào chương trình 15/10, tôi rất tự hào về các bạn và những gì mà các bạn đã thể hiện” – CEO Trần Quí Thanh phát biểu.

Bất cứ ai nếu lần đầu tham dự hội thi, đều có thể bất ngờ bởi những tiết mục, ca khúc đều do anh chị em nhân viên tự sáng tác, thể hiện. Rất nhiều những tiết mục dự thi đặc sắc với các hình thức như hợp ca, tốp ca, song ca, kịch, ca cổ, nhảy hiện đại, trình diễn thời trang,… Tất cả đều được dàn dựng công phu, tỉ mỉ trong từng chi tiết, thể hiện tâm huyết và sự chuẩn bị chu đáo của từng đội thi.

Chúng mình chỉ có vài tuần để tập luyện thôi, nhưng cảm thấy mọi người đều đoàn kết để truyền tải thông điệp của công ty thông qua tiết mục dự thi. Đối với mình hội diễn văn nghệ có ý nghĩa nhân văn, bởi vì thông qua cuộc thi giúp hiểu được mỗi người yêu thương và gắn bó với công ty như thế nào, những điều này đều thể hiện trên sân khâu, vừa thể hiện tài năng vừa thể hiện tình cảm của đội thi” – Nguyễn Ngọc Linh, Khối Tài Chính chia sẻ.

Tiết mục song cả của NM Hậu Giang
NM Chu Lai
Khối QAQC
NM NGK Bình Dương
Hợp ca ba nhà máy Hà Nam – Chu Lai – Hậu Giang
Khối CDD
NM Chu Lai
Ca đoàn
NM Chu Lai
NM Hà Nam

Mỗi phần dự thi đều mang những thông điệp ý nghĩa, thể hiện niềm yêu thương tự hào về tập đoàn, sự kính trọng, quý mến ban lãnh đạo và đam mê, nhiệt huyết, đoàn kết trong công việc. Đặc biệt hơn Hội diễn năm nay, có sự góp mặt của các thành viên của 3 nhà máy anh em, chính là Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang. Dù khoảng cách địa lý và phải di chuyển, tập dợt gấp rút tuy nhiên 3 nhà máy đã làm hội trường thật sự bùng nổ bởi những tiết mục vô cùng đặc sắc và ý nghĩa.

Xem thêm hình ảnh tại  https://www.facebook.com/tanhiepphat/

Lê Châu

Ảnh Tú Kha