Nhân viên Tân Hiệp Phát hào hứng tham gia lớp học quảng cáo trên Youtube

Ngày 3/11, tại công ty Tân Hiệp Phát đã diễn ra lớp học quảng cáo trên Youtube do chính các chuyên gia đến từ Google giảng dạy. Đây là hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng và bổ sung kiến thức chuyên môn dành cho nhân viên.

Đông đảo nhân viên tham gia khóa học.

Tại buổi học, các chuyên gia Google về lĩnh vực quảng cáo trên kênh Youtube đã có những chia sẻ cũng như truyền dạy những kỹ năng liên quan nhằm giúp nhân viên Tân Hiệp Phát có những kiến thức nhất định về lĩnh vực này. Bên cạnh đó, sau buổi học các học viên còn được thực hành các bài tập nhằm áp dụng kiến thức đã học vào công việc.

Đặc biệt buổi học có sự tham gia của ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát – người được toàn thể CB CNV Tân Hiệp Phát gọi thân thương là “Chú Thanh”. Sự xuất hiện của Chú không chỉ khơi dậy tinh thần học tập của các học viên mà còn cho thấy ý chí cầu tiến, luôn học hỏi không ngừng của Tổng Giám đốc.

“Chú Thanh” đang trao đổi với chuyên gia Google về những tính năng trên Youtube.

Có mặt tại buổi học, anh Nguyễn Phạm Nguyên Hoàng – Nhân viên khối C&P chia sẻ: “Kiến thức của buổi học ngày hôm này rất thú vị và bổ ích, những kiến thức học được giúp ích rất nhiều cho tôi trong công việc, tôi hy vọng việc áp dụng những kiến thức này vào công việc sẽ giúp các sản phẩm của Tân Hiệp Phát tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn!”.

Liên tục tập huấn, tổ chức các lớp học nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức cho nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu của Tân Hiệp Phát. Các lớp học trên vừa làm giàu kiến thức cho nhân viên, vừa nâng cao hiệu quả làm việc của mỗi nhân sự, góp phần đưa Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển.

Lê Đình Lâm