NHÂN VIÊN TÂN HIỆP PHÁT TĂNG TỐC CHẠY ĐUA BÌNH CHỌN CLIP TRANG TRÍ GIÁNG SINH

Tính đến 24g00 ngày 27/12, cổng bình chọn của cuộc thi clip “Trang trí Giáng sinh” nằm trong khuôn khổ chương trình Giáng sinh yêu thương sẽ chính thức đóng lại. Chính vì vậy tất cả nhân viên Tân Hiệp Phát đều hăng hái kêu gọi người thân bạn bè của mình tham gia bình chọn với hy vọng đoạt giải cao nhất.

Ghi nhận đến chiều ngày 26/12, hiện tại clip mang mã số GS 08 của khối QA – QC đang đứng ở vị trí thứ nhất với 477 lượt bình chọn, đứng sát ở vị trí thứ 2 là clip mang mã số GS 03 của Phòng Dự Án với 429 lượt bình chọn. Đứng thứ 3 với lượt bình chọn khá cách biệt 320 vote, clip mang mã số GS 06 của Khối Mua Hàng được hy vọng sẽ làm nên điều kỳ diệu trong ngày bình chọn cuối cùng và vuợt lên.

Các khối phòng ban đều đang chạy đua “sát nút” về số lượt vote trong ngày bình chọn cuối cùng

Tại các phòng ban, không khí kêu gọi bình chọn đều diễn ra vô cùng sôi nổi, tại đây nhiều người đã kêu gọi và huy động toàn bộ bạn bè, người thân của mình để tham gia bình chọn. Điều đó thể hiện tinh thần hăng say và khát khao chiến thắng của các nhân viên Tân Hiệp Phát.

Tại các khối phòng ban, không khí kêu gọi tham gia bình chọn clip Giáng sinh đều diễn ra vô cùng sôi nổi (Ảnh minh họa)

Cuộc thi “Trang trí Giáng sinh” nằm trong chuỗi các sự kiện đồng hành cùng chương trình Giáng sinh yêu thương 2017 do Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức. Tham gia cuộc thi, các phòng ban sẽ được hỗ trợ kinh phí để tự trang trí khu vực làm việc của mình theo chủ đề “Giáng sinh an lành cùng Đại gia đình Tân Hiệp Phát”, sau đó quay clip tự giới thiệu và gửi về cho BTC.

Các tác phẩm dự thi sẽ được chấm điểm thông qua việc bầu chọn trên facebook (chiếm 50% số điểm) và điểm nội dung – ý nghĩa video clip do Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích làm trưởng ban. Phòng ban đạt giải cao nhất sẽ có cơ hội nhận được 5 thùng sản phẩm của Tân Hiệp Phát. Tuy nhiên vào những ngày cuối quà tặng được tăng lên với nhiều phiếu mua hàng có giá trị, chính vì vậy đã tạo nên không khí hăng say, sôi nổi giữa các phòng ban.

Xem clip dự thi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL-reUbWS43-ISicXdd0d71DEjITigR3Xt

Bình chọn tại đây: https://www.facebook.com/groups/GiadinhTHP/

 

Lê Đình Lâm