NHÂN VIÊN TÂN HIỆP PHÁT TẬP LUYỆN CHUẨN BỊ CHO GIẢI VIỆT DÃ BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 27/12, các CB CNV của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cùng nhau tập luyện để chuẩn bị thi đấu cho Giải Việt dã Bình Dương vào thời gian tới. Buổi tập có sự tham gia hướng dẫn của “Nữ hoàng sa mạc” Vũ Phương Thanh.

Theo đó, tại buổi tập luyện, Thanh Vũ đã hướng dẫn các VĐV cách khởi động trước khi bước vào giải chạy, cách tập hít thở cho đều, giữ sức làm sao trong quá trình chạy cự ly 3km.

“Nữ hoàng sa mạc” Thanh Vũ đang hướng dẫn các VĐV cách khởi động trước khi bước vào đường chạy
Cô cẩn thận hướng dẫn và chỉnh sửa từng động tác nhỏ cho mọi người

Theo Thanh Vũ cho biết việc chạy liên tục trong 3km sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng mất nước, vì vậy cơ thể sẽ nhanh xuống sức. Do đó các VĐV cần phải bù nước, bù khoáng và bổ sung các chất điện giải cho cơ thể. Trong đó Thanh Vũ đặc biệt yêu thích nước chanh muối Number 1 Active bởi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên lại có hương vị thơm ngon, sảng khoái.

Thanh Vũ cho biết Number 1 Active Chanh Muối giúp bù nước, bù khoáng sẽ giúp các VĐV nhanh chóng lấy lại sức sau khi chạy

Sau khi nghe hướng dẫn của “nữ hoàng sa mạc” Thanh Vũ, các VĐV đã cùng nhau thử sức ở chặng đua 2km tại đường chạy khu vực nhà máy sản xuất.

Thanh Vũ cùng các VĐV thử sức ở đường chạy với cự ly 2km

Giải Việt dã Bình Dương là giải chạy thường niên do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Dương tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Number 1 Active Chanh Muối. Giải Việt dã Bình Dương năm 2018 có hai hình thức: Cá nhân và Tập thể sẽ được diễn ra trong hai ngày 31/12/2017 và 1/1/2018 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương, đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thông tin về giải sẽ được cập nhật trên website www.thp.com.vn

và fanpage https://www.facebook.com/tanhiepphat/

Lê Đình Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *