Những “workaholic” điển hình: Chạy deadline cực đỉnh mà vẫn luôn tươi mát

Sức khỏe và Đời sống

Nhiều người trẻ đang là hình mẫu của thế hệ làm việc hiện đại, dù công việc bận rộn, mỗi ngày đều căng mình chạy deadline nhưng họ vẫn luôn giữ được nét tươi mát và tràn đầy năng lượng.

Những người của công việc

Một ngày của Thùy Nhi (30 tuổi, Tân Bình, TP.HCM) – một freelancer trong lĩnh vực phân tích tài chính, bắt đầu từ 5h30 sáng. Các bài tập yoga nhẹ nhàng là cách Nhi bắt đầu ngày mới trước khi chuẩn bị cho mình một bữa sáng healthy.

Những ngày cuối năm se lạnh, Nhi vẫn giữ thói quen lên sân thượng ngắm bình minh, tận hưởng thiên nhiên trong lúc thưởng thức chai Trà thanh nhiệt Dr Thanh để thanh lọc cơ thể. Đúng 8h30, khi những thói quen buổi sáng đã xong xuôi, cô ngồi vào bàn làm việc, mở laptop chuẩn bị cho buổi họp đầu ngày.

Những "workaholic" điển hình: Chạy deadline cực đỉnh mà vẫn luôn tươi mát - Ảnh 2.

Nhiều người trẻ chọn Trà thanh nhiệt Dr Thanh giúp thanh lọc cơ thể, cho bản thân tươi mát hơn khi chạy deadline mùa cuối năm.

Cách đó không xa tại Quận 3, Tuệ Lâm (27 tuổi) cũng đã sẵn sàng cho buổi pitching chiến dịch quảng cáo truyền thông mùa Tết với khách hàng.

Làm việc trong một agency quảng cáo vốn quen với cường độ làm việc cao, Tuệ Lâm vẫn giữ cho mình thói quen làm việc, nghỉ ngơi hợp lý nhất có thể: Một bữa sáng ngon lành sau giờ thể dục cùng một chai Trà thanh nhiệt Dr Thanh để thanh lọc cơ thể, đảm bảo bản thân luôn tươi mát, đầy năng lượng tích cực khi gặp khách hàng, đối tác.

Những "workaholic" điển hình: Chạy deadline cực đỉnh mà vẫn luôn tươi mát - Ảnh 3.

Những bữa ăn healthy cùng chai Trà thanh nhiệt Dr Thanh giúp người trẻ thanh lọc cơ thể, tươi mát và nhiều năng lượng cho ngày mới.

Những quý cô của công việc xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt tại các thành phố lớn. Không khó để nhận thấy các cô nàng như vậy nổi bật trong cuộc sống: Một công việc năng động, bận rộn đầy thử thách, một lối sống cân bằng khiến nhiều người mơ ước, biết cách nghỉ ngơi, thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày khỏi nóng trong người bởi áp lực công việc, tận hưởng cuộc sống và luôn dành cho mình những điều tốt nhất.

Trong công việc, những người “workaholic” không ngại task khó, deadline xử lý rào rào, ngày dài họp hành căng thẳng, nhiều khi nóng trong người vì áp lực nhưng vẫn luôn tươi mát, dịu dàng vì họ biết cách thanh lọc cơ thể để cân bằng lại sức nóng trong công việc.

Những "workaholic" điển hình: Chạy deadline cực đỉnh mà vẫn luôn tươi mát - Ảnh 4.

Thanh lọc cơ thể để tươi mát hơn mỗi ngày giúp nhiều người trẻ duy trì hiệu suất công việc trong mùa deadline cuối năm.

Chia sẻ bí quyết luôn giữ được sự tươi mát, phong cách tinh tế, nhẹ nhàng trong công việc, Thùy Nhi cho biết: “Mình giữ bản thân luôn bận rộn để tư duy liên tục. Trước những căng thẳng, áp lực trong công việc mình luôn duy trì thói quen thanh lọc cơ thể mỗi ngày để giữ nét tươi mát, tránh tình trạng nóng trong người làm ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ”.

Dù làm việc linh hoạt như Thùy Nhi hay tới văn phòng chạy deadine mỗi ngày như Tuệ Lâm vẫn duy trì được hiệu suất công việc đáng nể, thậm chí có những thành tích vượt trội khi liên tiếp nhận về được những job cho bản thân và công ty – điều mà nhiều người trong ngành mong ước.

Thanh lọc cơ thể để hướng đến thành công hơn

Nói về bí quyết để giữ bản thân luôn tươi mát, tràn đầy năng lượng trong thời điểm cuối năm khi rất nhiều bạn trẻ đang vò đầu bứt tai bởi áp lực chạy deadline mỗi ngày, Thùy Nhi cho biết quan trọng nhất là giữ được thói quen thanh lọc cơ thể để đều đặn mỗi ngày để giữ mình luôn tươi mát.

Những "workaholic" điển hình: Chạy deadline cực đỉnh mà vẫn luôn tươi mát - Ảnh 5.

Thanh lọc cơ thể mỗi ngày với Trà thanh nhiệt Dr Thanh giúp nhiều người trẻ duy trì sự tập trung và cân bằng để giải quyết công việc.

“Nếu làm việc linh hoạt là cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống thì thanh lọc cơ thể để tươi mát hơn mỗi ngày là cách duy trì sự tập trung, cân bằng để giải quyết công việc. Bạn không thể làm việc tốt với một cơ thể mệt mỏi, tâm trạng uể oải hay có được kết quả khả quan khi mang theo mình sự bức bối, bồn chồn do nóng trong người khi gặp khách hàng”, Nhi bày tỏ.

Dù làm freelancer, Nhi luôn giữ tinh thần ổn định trước áp lực thu nhập, cô cũng luôn có những khung giờ nghỉ nhất định – dù nhiều khi chỉ vài phút để lấy lại cân bằng.

“Giữa giờ làm việc vào buổi sáng hay chiều, mình thường dành vài phút nghe 1 bản balad nhẹ nhàng để thư giãn tinh thần, uống chai Trà thanh nhiệt Dr Thanh để thanh lọc cơ thể giúp bản thân tươi mát trước các nguy cơ gây nóng trong người. Việc này không chỉ giúp mình có thêm năng lượng mà còn là khoảng thời gian nghỉ ngơi để ‘sạc’ pin trước khi quay lại với deadline công việc”, Nhi nói.

Những "workaholic" điển hình: Chạy deadline cực đỉnh mà vẫn luôn tươi mát - Ảnh 6.

Cùng chia sẻ quan điểm với Thùy Nhi, Tuệ Lâm cho biết có nhiều người bắt đầu một ngày mới với chất cafein để tỉnh táo làm việc, với mình cách tốt nhất để bắt đầu một ngày mới là một bài tập yoga nhẹ nhàng để thư giãn, một bữa điểm tâm sáng healthy và thưởng thức một chai Trà thanh nhiệt Dr Thanh để duy trì sự tươi mát, sẵn sàng cho công việc cả ngày.

“Trong khoảng thời gian này, thứ mình cần làm sao giữ được tinh thần luôn tích cực, cơ thể luôn tươi mát, đầy năng lượng để vượt ải deadline, gặt hái được những kết quả tốt nhất cho công ty và cho bản thân mình để có một mùa cuối năm thật sự ý nghĩa”, Tuệ Lâm nói.

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/nhung-workaholic-dien-hinh-chay-deadline-cuc-dinh-ma-van-luon-tuoi-mat-169231103201836726.htm