PHÓ TGĐ TRẦN UYÊN PHƯƠNG THAM GIA FAN MEETING CỦA PHI NHUNG

Tối ngày 13/1, nữ doanh nhân Trần Uyên Phương khiến người hâm bộ tại Nhà Văn hóa Thanh niên Tp.HCM bất ngờ khi xuất hiện đầy mới lạ với mái tóc xù và khuấy động sân khấu cùng những tiết mục đầy sôi động. Đây là món quà cô gửi đến khán giả trong buổi fan meeting của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Tại đây, nữ doanh nhân Trần Uyên Phương đã làm mới mình với mái tóc xù cá tính và gửi đến khán giả ca khúc “Kết nối yêu thương”. Việc doanh nhân Trần Uyên Phương đi hát có lẽ không còn xa lạ với nhiều khán giả, tuy nhiên sự xuất hiện với hình ảnh đầy mới lạ này của cô đã khiến không ít người ngạc nhiên.

Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương gây “sốc” với hình ảnh cá tính đầy thú vị.

Với phần biểu diễn của mình, nữ doanh nhân Trần Uyên Phương muốn gửi đến mọi người những thông điệp tích cực, ý nghĩa : Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn những hay luôn cố gắng, trao gửi yêu thương và niềm vui để cuộc đời tươi đẹp hơn.

Bên cạnh đó, doanh nhân Trần Uyên Phương còn mang đến cho khán giả cơ hội mua sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” do chính cô là tác giả với giá bìa giảm đến 30%. Đặc biệt đích thân cô đã gửi đến nữ ca sĩ Phi Nhung 2 cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” bản đặc biệt với chữ ký của 6 nhân vật chính và hình minh họa ở góc sách để bán đấu giá gây quỹ từ thiện.

Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương gửi đến ca sĩ Phi Nhung cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” bản đặc biệt để đấu giá cho quỹ từ thiện.

Buổi họp fan meeting của nữ ca sĩ Phi Nhung với sự đồng hành của nhãn hàng Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh thuộc tập đoàn Tân Hiêp Phát đã diễn ra thành công. Đêm nhạc có sự góp mặt của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương, ca sĩ khách mời Phương Thanh, Ngô Kiến Huy, Hồ Văn Cường,…

Đêm nhạc có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Lê Đình Lâm