Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương đồng hành cùng “Nối trọn yêu thương”

“Nối trọn yêu thương” là một chương trình do kênh truyền hình nhân đạo, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sản xuất và phát sóng trên kênh VTV1 vào ngày thứ Hai cuối cùng của tháng. Phó Giám đốc Trần Uyên Phương là khách mời đặc biệt trong các số phát sóng của chương trình cùng với sự đồng hành của Nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Đây là môt chương trình truyền hình thực tế nhằm ghi nhận và tôn vinh những con người có nghị lực phi thường, không chỉ vượt lên số phận, nghịch cảnh của bản thân mà còn nỗ lực chung tay cùng cộng đồng xã hội giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, chương trình giúp truyền cảm hứng về tinh thần vượt khó, về niềm tin, tinh thần lạc quan, về ý chí, bản lĩnh và nghị lực; có trách nhiệm với bản thân, với gia đình và cộng đồng xã hội. Chương trình còn thôi thúc khát vọng đổi thay, mong muốn giúp đỡ mọi người xung quanh, thêm trân quý cuộc sống và hạnh phúc mình đang có trong mỗi người xem; đồng thời truyền đi sức mạnh của tình yêu thương giữa con người với con người.

Mỗi chương trình phát sóng là một nhân vật tiêu biểu, đã và đang thực hiện các mô hình, hình thức giúp đỡ những người khó khăn xung quanh cải thiện cuộc sống. Đặc biệt, Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương sẽ là khách mời đặc biệt tham gia xuyên suốt với các nhân vật trong nhiều số phát sóng của chương trình.

Những câu chuyện đầy nghị lực, niềm tin, sự lạc quan để vượt lên tất cả, sống thật có giá trị, ý nghĩa với cộng đồng của các nhân vật sẽ góp phần lan toả tinh thần “Không gì là không thể” đến các thành viên Đại gia đình Tân Hiệp Phát và tất cả mọi người.

Nguyễn Minh Tân (Tân “lì”, chàng trai mắc bệnh Wilson hàng ngày xuống phố bán tăm bông để quyên tiền giúp đỡ người nghèo ở Nam Định) là nhân vật được chọn để lên sóng số đầu tiên vào ngày 27/5/2019. Nghị lực và sự yêu thương của Tân cho những mảnh đời bất hạnh xung quanh đã chinh phục được Giang, một phụ nữ xinh xắn, yêu và chấp nhận đồng hành quãng đời còn lại với Tân.

Mời anh/chị cùng đón xem chương trình:

Bên cạnh đó, chương trình sẽ được phát vào lúc 16h15 trên kênh VTV1 vào thứ 2 cuối mỗi tháng. Hãy cùng đón xem và cảm nhận nhé!

Video: VTV1 Nhân đạo